Niềng răng lộn xộn là chỉ định cần thiết trong trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này.

Vì sao phải thực hiện niềng răng lộn xộn?

Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh là tình trạng khuyết điểm răng hàm phổ biến hiện nay, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của bất cứ ai đang gặp phải. Hơn nữa, do không nằm đúng vị trí trên cung hàm nên chức năng ăn nhai cũng không được đảm bảo ở mức tốt, dễ bị các bệnh về dạ dày, khớp cắn và nguy cơ viêm lợi, nha chu cũng cao hơn so với bình thường.

Chính vì vậy mà khi gặp phải tình trạng răng mọc lộn xộn, khấp khểnh do bẩm sinh, thói quen xấu từ nhỏ hay bất cứ nguyên nhân nào thì các chuyên gia đều khuyến cáo khách hàng phải thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt để khắc phục.

Niềng răng lộn xộn là chỉ định cần thiết để cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vốn có của răng hàm

Các phương pháp niềng răng lộn xộn phổ biến hiện nay

Niềng răng lộn xộn là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ nắn chỉnh răng từng chút về đúng vị trí trên cung hàm với sự hỗ trợ của các khí cụ chuyên dụng. Thông thường, từ khi bắt đầu đeo khí cụ đến lúc sở hữu hàm răng đều đẹp sẽ mất từ 18 – 24 tháng và phụ thuộc nhiều vào từng trường hợp khuyết điểm cụ thể.

Hiện có 3 phương pháp niềng răng lộn xộn phổ biến và tùy vào mức độ lộn xộn của răng, mong muốn thẩm mỹ, điều kiện tài chính mà bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp.

Niềng răng mắc cài

Đây là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng lộn xộn truyền thống, được thực hiện với hệ thống mắc cài được gắn cố định vào răng, cho tác dụng chỉnh nha vượt trội. Với phương pháp này, răng lộn xộn dù trong trường hợp khớp cắn phức tạp nhất cũng sẽ được chỉnh về đúng vị trí theo đúng như liệu trình.

Nếu muốn niềng răng lộn xộn với phương pháp này thì ngoài mắc cài kim loại truyền thống, bạn có thể thực hiện chỉnh răng với mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt trong để cải thiện thẩm mỹ cao hơn.

Có đa dạng các phương pháp niềng răng mắc cài để chỉnh nha, sắp xếp lại răng mọc lộn xộn

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng lộn xộn không mắc cài với hệ thống khay niềng trong suốt, ôm khít vào răng hiện là trào lưu chỉnh nha được đặc biệt yêu thích, nhất là khi niềng răng người lớn. Với phương pháp này, khách hàng có thể tự tin trong suốt thời gian nắn chỉnh răng mà không phải e ngại bất cứ điều gì. Hơn nữa, do có thể dễ dàng tháo lắp nên niềng răng không mắc cài cũng khá tiện lợi trong quá trình sử dụng, nhất là khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Tuy nhiên, kỹ thuật này thường không được chỉ định trong trường hợp khớp cắn quá phức tạp, thời gian thường lâu hơn so với niềng răng mắc cài và khách hàng phải tuân thủ đeo 20 tiếng/ngày để có hiệu quả cao.

Niềng răng không mắc cài được đánh giá cao về tính thuận tiện

Niềng răng với khí cụ nha khoa tháo lắp

Niềng răng lộn xộn thường được chỉ định khi niềng răng trẻ em hoặc chỉnh nha duy trì ở người lớn. Tuy không phổ biến bằng 2 kỹ thuật trên nhưng phương pháp này vẫn mang lại những ưu điểm chỉnh nha vượt trội.

Ưu điểm vượt trội chỉ có khi niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

Niềng răng lộn xộn dù trong bất cứ trường hợp nào thì các chuyên gia cũng đặc biệt khuyến cáo khách hàng chọn lựa đúng địa chỉ uy tín bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tiên quyết đến kết quả chỉnh nha, tránh những sai lệch không đáng có. Nha Khoa Biên Hòa tự hào là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi đáp ứng những tiêu chí vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

 Nha Khoa Biên Hòa áp dụng đa dạng các phương pháp niềng răng từ truyền thống đến hiện đại, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các khí cụ cũng được chế tạo từ chất liệu

 Toàn bộ quá trình thăm khám, chỉ định phương pháp niềng răng, trực tiếp gắn khí cụ nha khoa và theo sát quá trình thực hiện tại Nha Khoa Biên Hòa là đội ngũ bác sĩ giỏi, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Hơn nữa, các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha trước đó nên sẽ mang lại cho khách hàng kết quả cao.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ niềng răng lộn xộn uy tín

 Không chỉ đảm bảo cao về hệ thống cơ sở vật chất với phòng nha khang trang, khuôn viên thăm khám hiện đại, Nha Khoa Biên Hòa còn có hệ thống máy móc chuyên dụng hỗ trợ giúp niềng răng đạt hiệu quả theo đúng liệu trình. Khi này, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ, phân tích lên kế hoạch với phần mềm Vceph, lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D… Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn trang bị máy phun sương, bộ lò hấp, khử trùng dụng cụ để đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, tránh viêm nhiễm hay lây lan chéo bệnh lý.

 Khách hàng khi thực hiện niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa còn được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, quy định về phương pháp, thời gian thực hiện, chi phí, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Nhờ vậy mà có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, không lo sai lệch hay biến chứng làm mất thời gian, tiền bạc một cách vô ích.

Kết quả niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng lộn xộn, mang lại hàm răng đều đẹp, thẳng hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh sau:

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa

Niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, thực hiện tốt chức năng vốn có. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn trực tiếp nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm