Lực tác dụng lên răng ổn, không lo sai khác là điều mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tiết kiệm được chi phí và chỉnh nha hiệu quả trong thời gian ngắn.

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng khí cụ là hệ thống mắc cài kim loại gắn lên bề mặt ngoài của mặt răng nhằm điều chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch (răng thưa, hô, vẩu, lệch lạc..) về đúng vị trí trên cung hàm một cách nhanh chóng, nhưng không gây tổn hại đến sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, so với các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ hơn, nhưng hiệu quả lại tương đương nên được học sinh, sinh viên, những người không đề cao quá về tính thẩm mỹ ưa chuộng.

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Phù Hợp Với Ai?

 Răng bị hô, vẩu, móm…

 Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

 Hàm răng bị sai lệch khớp cắn

 Khách hàng muốn niềng răng nhưng tiết kiệm chi phí

Niềng răng mắc cài kim loại cho hiệu quả cao cả trong trường hợp răng lệch lạc nặng

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa hiện đang áp dụng quy trình niềng răng mắc cài kim loại theo quy trình chuẩn quốc tế, được chuyển giao từ các bệnh viện răng hàm mặt uy tín hàng đầu thế giới với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X quang

Sau khi thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi chụp phim X quang toàn cảnh Panorex và phim X quang sọ nghiêng Cephalometric.  Chúng sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân cũng như mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc của khách hàng, từ đó xây dựng kế hoạch điều trị đúng đắn và hợp lý nhất. Những cơ sở không có 2 thiết bị này đều thực hiện dựa trên phán đoán chủ quan, nên mất nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả và tỷ lệ thành công thường không cao.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex

Khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phim X quang toàn cảnh Panorex và phim X quang sọ nghiêng Cephalometric của khách hàng sau đó được đưa về phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D tiên tiến nhất hiện nay. Dựa vào quá trình thăm khám và các thông tin này, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết, chính xác, hiển thị cụ thể vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng. Đồng thời, đưa ra kết quả niềng răng như thế nào để khách hàng có thể biết trước, chủ động hơn và nếu không hài lòng thì cùng bàn bạc với bác sĩ để tìm phương án tốt nhất.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tùy vào điều kiện tài chính, tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất. Trường hợp khách hàng chọn niềng răng mắc cài kim loại bác sĩ cho biết bạn liệu phù hợp hay không, chi phí phải trả…

Bước 3: Giao kế hoạch điều trị và kí hợp đồng niềng răng 

Lập kế hoạch xong, bác sĩ giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, bác sĩ sẽ ký hợp đồng nhằm đảm bảo  không phát sinh thêm chi phí, tiến độ và kết quả nhận được sau khi làm. Đặc biệt, với bản hợp đồng này khách hàng có thể tiếp tục niềng răng ở bất cứ đâu, dù trong nước hay nước ngoài mà không phải thực hiện lại từ đầu.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài

Tiếp theo, bác sĩ lấy lấu mẫu hàm và gửi cùng với toàn bộ dữ liệu (bao gồm phim chụp x quang, kế hoạch điều trị, tình trạng khiếm khuyết, thông tin độ tuổi…) đến Labo. Các kỹ thuật viên tại labo sẽ thiết kế khí cụ phù hợp và sản xuất hoàn toàn trên công nghệ hiện đại, tự động hóa.

Khách hàng được vệ sinh răng miệng trước khi niềng răng

Bước 5: Thực hiện gắn mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại được tiến hành trong phòng nha hiện đại, các bác sĩ cẩn thận gắn dây cung, mắc cài vào theo đúng kỹ thuật, đảm bảo lực kéo mạnh mẽ nhưng ổn định để nhanh chóng di chuyển những răng lệch lạc về đúng vị trí mong muốn, sớm mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh. Thông thường khách hàng phải đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng và hẹn tái khám

Trước khi ra về, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc răng miệng khoa học. Đồng thời, hẹn lịch tái khám và điều chỉnh mắc cài, dây cung sao cho phù hợp.

Trồng răng hàm dưới

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng khoa học

HOẶC GỌI: 19006899

Tại Sao Nên Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ?

Hiện nay, có 2 loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến là niềng răng mắc cài kim loại inox thường và niềng răng mắc cài kim loại inox tự đóng, trong đó niềng răng mắc cài kim loại inox thường có giá thành rẻ hơn, còn niềng răng mắc cài kim loại inox tự đóng rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế khí cụ bị bong/tuột. Tuy nhiên, về cơ bản dù là loại nào thì cũng đều sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm chi phí

So với các kỹ thuật khác, niềng niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó, phương pháp này được đối tượng học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình hoặc muốn tiết kiệm đặc biệt ưa chuộng.

Khắc phục sai lệch nhanh chóng

Theo các chuyên gia nha khoa thì niềng răng mắc cài kim loại mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất nhờ lực kéo mạnh mẽ và ổn định. Với hệ thống khí cụ là dây cung, mắc cài, neo chặn… được thiết kế đặc biệt, giúp điều chỉnh răng lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa, sai khớp cắn… về đúng vị trí trên cung hàm, cho hàm răng đều đặn, cân đối, đúng khớp cắn. Sau khi niềng răng, không chỉ cải thiện thẩm mỹ của nụ cười, mà còn giúp quá trình ăn uống diễn ra suông sẻ hơn, ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

Răng sau khi niềng sẽ có thể ăn nhai tốt hơn

Đảm bảo an toàn

Mắc cài được làm từ thép không rỉ, bởi vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi gắn lâu dài trong khoang miệng. Hơn thế nữa, lực kéo nhịp nhàng, ổn định, nghỉ ngơi phù hợp, giúp xương hàm thích nghi tốt, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha, quá trình co kéo công gây đau hay khó chịu. Đặc biệt, nếu bạn dùng niềng răng tự buột thì không lo mắc cài và dây cung bị bung tuột.

Quy Trình đơn giản

Niềng răng mắc cài kim loại có quy trình thực hiện đơn giản, không quá phức tạo như các phương pháp khác. Ngoài ra, kỹ thuật chỉnh nha này giúp răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán ban đầu của bác sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Mắc Cài Kim loại Tại Nha Khoa Biên Hòa 

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa – Địa Chỉ Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Uy Tín

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa đang tiên phong ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài kim loại mới nhất trên thế giới, không chỉ đảm bảo thực hiện chính xác, rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cao, mà còn cho phép khách hàng được biết trước kết quả, chủ động hơn. Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Biên Hòa, và đưa ra phản hồi tích cực về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ ưu việt mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

 Hệ thống khí cụ được thiết kế đặc biệt trên công nghệ 3D, giúp nhanh chóng sắp xếp răng lệch lạc trở nên đều đẹp hơn, nhưng không gây ảnh hưởng xấu đến răng sinh lý và chức năng hàm mặt, đảm bảo an toàn, mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 Lập kế hoạch, thăm khám và thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt, được đào tạo bài bản về chỉnh nha, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm, chu đáo, khéo léo.

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, máy chụp phim X quang toàn cảnh Panorex, máy chụp phim X quang sọ nghiêng Cephalometric, phần mềm phân tích V Ceph 3D… giúp thông tin chính xác tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc, xây dựng kế hoạch niềng răng cụ thể và đưa ra kết quả từng giai đoạn trước khi điều trị.

 Tất cả khách hàng đều được ký hợp đồng niềng răng nhằm  đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch cũng như mong muốn của khách hàng từ trước. Hơn nữa, với hợp đồng niềng răng này khách hàng có thể thực hiện tiếp ở các địa chỉ khác mà không phải làm lại ngay từ đầu khi phải đi xa,

Thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả điều trị

 Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm, tuân thủ yếu tố vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tại Nha Khoa Biên Hòa

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại được Nha Khoa Biên Hòa áp dụng như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Biên Hòa sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám và tư vấn làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm