Niềng răng mặt trong là giải pháp được ứng dụng khi muốn dịch chuyển răng hiệu quả trong bí mật. Nha khoa Biên Hòa hiện có áp dụng dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn ở bên trong của răng (phía lưỡi và vòm miệng), hoạt động bằng cách tạo lực liên tục, nhẹ nhàng trên răng giúp dịch chuyển nhanh chóng những răng sai lệch về đúng vị trí mong muốn. Kỹ thuật chỉnh nha này đang được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhất trong tất cả các loại, “không ai biết bạn đang niềng răng trừ chính bản thân bạn”.

Niềng Răng Mắc Cài Trong Phù Hợp Với Ai?

 Răng bị chìa, hô, vẩu, móm

 Răng mọc lộn xộn, sai lệch, mọc ngầm, chen chúc

 Răng mọc thưa

 Răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ ( đối đỉnh, hở, chéo)

 Yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi niềng răng

Trường hợp niềng răng mặt trong hiệu quả

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Trong Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa hiện đang áp dụng quy trình niềng răng mắc cài mặt trong theo quy trình chuẩn quốc tế, được chuyển giao từ các bệnh viện răng hàm mặt uy tín hàng đầu thế giới với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X quang

Sau khi thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi chụp phim X quang toàn cảnh Panorex và phim X quang sọ nghiêng Cephalometric.  Chúng sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân cũng như mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc của khách hàng, từ đó xây dựng kế hoạch điều trị đúng đắn và hợp lý nhất. Những cơ sở không có 2 thiết bị này đều thực hiện dựa trên phán đoán chủ quan, nên mất nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả và tỷ lệ thành công thường không cao.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex

Khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phim X quang toàn cảnh Panorex và phim X quang sọ nghiêng Cephalometric của khách hàng sau đó được đưa về phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D tiên tiến nhất hiện nay. Dựa vào quá trình thăm khám và các thông tin này, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết, chính xác, hiển thị cụ thể vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng. Đồng thời, đưa ra kết quả niềng răng như thế nào để khách hàng có thể biết trước, chủ động hơn và nếu không hài lòng thì cùng bàn bạc với bác sĩ để tìm phương án tốt nhất.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tùy vào điều kiện tài chính, tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất. Trường hợp khách hàng chọn niềng răng mắc cài mặt trong  bác sĩ cho biết bạn liệu phù hợp hay không, chi phí phải trả…

Bước 3: Giao kế hoạch điều trị và kí hợp đồng niềng răng 

Lập kế hoạch xong, bác sĩ giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong, bác sĩ sẽ ký hợp đồng nhằm đảm bảo  không phát sinh thêm chi phí, tiến độ và kết quả nhận được sau khi làm. Đặc biệt, với bản hợp đồng này khách hàng có thể tiếp tục niềng răng ở bất cứ đâu, dù trong nước hay nước ngoài mà không phải thực hiện lại từ đầu.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài

Tiếp theo, bác sĩ lấy lấu mẫu hàm và gửi cùng với toàn bộ dữ liệu (bao gồm phim chụp x quang, kế hoạch điều trị, tình trạng khiếm khuyết, thông tin độ tuổi…) đến Labo. Các kỹ thuật viên tại labo sẽ thiết kế khí cụ phù hợp và sản xuất hoàn toàn trên công nghệ hiện đại, tự động hóa.

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

Bước 5: Thực hiện gắn mắc cài

Niềng răng mắc cài mặt trong được tiến hành trong phòng nha hiện đại, các bác sĩ cẩn thận gắn dây cung, mắc cài vào theo đúng kỹ thuật, đảm bảo lực kéo mạnh mẽ nhưng ổn định để nhanh chóng di chuyển những răng lệch lạc về đúng vị trí mong muốn, sớm mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh. Thông thường khách hàng phải đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng và hẹn tái khám

Trước khi ra về, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc răng miệng khoa học. Đồng thời, hẹn lịch tái khám và điều chỉnh mắc cài, dây cung sao cho phù hợp.

HOẶC GỌI: 19006899

Niềng Răng Mắc Cài Trong Có Ưu Điểm Gì?

 Niềng răng mắc cài mặt trong với việc sử dụng hệ thống khí cụ là mắc cài và dây cung gắn bên trong mặt răng ở khoang miệng, nên đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời, ngoài bản thân còn lại sẽ không một ai biết bạn đang niềng răng, Chính vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới ca sĩ, diễn viên, mc, doanh nhân…

 Hệ thống khí cụ của niềng răng mắc cài mặt trong được thiết kế đặc biệt, tạo lực liên tục, nhẹ nhàng trên răng, giúp di chuyển và sắp xếp những răng lệch lạc về đúng vị trí một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, do mắc cài mặt lưỡi tác dụng lực vào gần tâm cản của răng hơn bởi vậy tỷ lệ thành công sẽ tăng thêm nhiều lần so với kỹ thuật niềng mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong mang lại hàm răng đều đẹp mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng

 Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng kháng mỏi cao và giảm thiểu khả năng ma sát giúp hạn chế đau đớn, ê buốt, khó chịu cho người thực hiện, tránh tổn thương vùng mô mềm.

 Mắc cài gắn khéo léo, ôm sát khít bề mặt răng bởi thế bạn có thể thoải mái ăn uống, không lo thức ăn giắt hay cộm cấn

 Nhờ lực kéo ổn định và điều chỉnh phù hợp giúp hàm răng được di chuyển tốt mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm, không làm răng yếu đi

 Vì mắc cài gắn bên mặt trong của răng, nên phương pháp này không làm cho răng bị trầy xướt hay loang lổ giống như khi niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Biên Hòa 

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Biên Hòa niềng răng

Nha Khoa Biên Hòa – Địa Chỉ Niềng Răng Mắc Cài Trong Uy Tín

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa đang tiên phong ứng dụng công nghệ niềng răng mặt trong mới nhất trên thế giới, không chỉ đảm bảo thực hiện chính xác, rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cao, mà còn cho phép khách hàng được biết trước kết quả, chủ động hơn. Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Biên Hòa, và đưa ra phản hồi tích cực về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ ưu việt mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

 Lập kế hoạch, thăm khám và thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt, được đào tạo bài bản về chỉnh nha, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm, chu đáo, khéo léo.

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Hệ thống khí cụ được thiết kế đặc biệt trên công nghệ 3D, giúp nhanh chóng sắp xếp răng lệch lạc trở nên đều đẹp hơn, nhưng không gây ảnh hưởng xấu đến răng sinh lý và chức năng hàm mặt, đảm bảo an toàn, mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 Ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, máy chụp phim X quang toàn cảnh Panorex, máy chụp phim X quang sọ nghiêng Cephalometric, phần mềm phân tích V Ceph 3D… giúp thông tin chính xác tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc, xây dựng kế hoạch niềng răng cụ thể và đưa ra kết quả từng giai đoạn trước khi điều trị.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại

 Tất cả khách hàng đều được ký hợp đồng niềng răng nhằm  đảm bảo về quá trình, thời gian và kết quả niềng răng đúng theo kế hoạch cũng như mong muốn của khách hàng từ trước. Hơn nữa, với hợp đồng niềng răng này khách hàng có thể thực hiện tiếp ở các địa chỉ khác mà không phải làm lại ngay từ đầu khi phải đi xa,

 Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm, tuân thủ yếu tố vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Trong Tại Nha Khoa Biên Hòa

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa đang áp dụng chi phí niềng răng mặt trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng mặt trong được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này không được ứng dụng và cho hiệu quả cao trong mọi trường hợp. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho chỉ định cụ thể nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm