Niềng răng nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm hiệu quả là mong muốn của nhiều người. Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng các tiêu chí và ứng dụng công nghệ hiện đại, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Niềng răng nhanh hay không là phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng trong trường hợp muốn nắn chỉnh răng mọc lệch, răng thưa, hô móm… về đúng vị trí. Với kỹ thuật này, bộ khí cụ nha khoa thích hợp sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp vào răng, tác dụng lực kéo giúp xếp xếp lại các răng trên khuôn hàm sao cho thẳng hàng và đều đẹp nhất.

Thông thường, thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nhanh hay chậm hơn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

 Tình trạng răng cụ thể: Niềng răng sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nếu áp dụng trong trường hợp răng lệch lạc nhẹ hoặc vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp.

Niềng răng nhanh hay chậm là phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp chỉnh nha, tình trạng răng…

 Phương pháp chỉnh nha được lựa chọn: Các phương pháp chỉnh nha truyền thống với mắc cài kim loại, mắc cài sứ gắn cố định vào răng là những giải pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha. Chính vì vậy mà nếu muốn niềng răng nhanh thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những phương pháp này bên cạnh niềng răng không mắc cài.

 Độ tuổi nền răng: Tuy chỉnh nha niềng răng cho hiệu quả ở mọi độ tuổi nhưng nếu áp dụng cho trẻ em, răng hàm chưa ổn định, còn mềm thì sẽ cho hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

 Kỹ thuật của bác sĩ, địa chỉ niềng răng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng. Nếu thực hiện với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tại đúng địa chỉ nha khoa uy tín thì không chỉ rút ngắn thời gian mà còn cho hiệu quả cao hơn.

Nền răng, việc vệ sinh răng hàm, ăn uống, ý thức đeo niềng… cũng là những yếu tố cần lưu ý khi muốn niềng răng nhanh. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ thì bạn nên đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ kiểm tra răng hàm, lên kế hoạch cũng như xác định thời gian niềng răng cụ thể.

Thời gian niềng răng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể khi đến thăm khám

Các ưu điểm làm nên ca chỉnh nha niềng răng nhanh tại Nha Khoa Biên Hòa

Được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa không chỉ đúng liệu trình theo như thời gian quy định mà còn đảm bảo cao về hiệu quả nhận được. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ, từ đó xác định mức độ lệch lạc răng, tư vấn phương pháp chỉnh nha và thời gian tương ứng. Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa, am hiểu về niềng răng và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca trước đó nên bạn có thể an tâm về kết quả.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật niềng răng áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa đều được chuyển giao và thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả mang lại. Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ còn được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, quy định về thời gian, chi phí, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn, tránh tình trạng lệch lạc hay tốn nhiều thời gian hơn.

Bảng hợp đồng niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ đảm bảo về thời gian và kết quả nhận được.

Nha Khoa Biên Hòa cũng là địa chỉ niềng răng được đánh giá cao bởi thực hiện niềng răng theo đúng quy trình và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Hơn nữa, bác sĩ sẽ theo sát quá trình chỉnh nha của khách hàng để chỉnh sửa nhanh các lệch lạc nếu có, đảm bảo cao về hiệu quả nhận được.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ đảm bảo chỉnh nha đúng liệu trình, tiết kiệm thời gian, Nha Khoa Biên Hòa còn đảm bảo cao về hiệu quả nhận được, mang lại hàm răng đều đẹp, thẳng hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế sau:

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Không khẳng định là địa chỉ niềng răng nhanh nhất nhưng Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo nhiều yếu tố trong việc mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng, đúng như liệu trình đã đưa ra. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm