Niềng răng ốc nông rộng được biết đến là giải pháp chỉnh nha tối ưu, được áp dụng phổ biến trong trường hợp khách hàng bị xương hàm hẹp, thiếu cân xứng, gây cản trợ đến quá trình dịch chuyển của cả hàm răng. Trong bài viết sau, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin quan trọng nhất liên quan đến kỹ thuật này, từ đó giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha cao hơn.

NIỀNG RĂNG ỐC NÔNG RỘNG LÀ GÌ?

Niềng răng ốc nông rộng là kỹ thuật chỉnh nha tháo lắp, sử dụng các khí cụ nha khoa có cung môi, lò xo và ốc nông để nới rộng xương hàm nhằm hỗ trợ quá trình dịch chuyển của răng được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định có nên cho khách hàng thực hiện niềng răng ốc nông hay không để đảm bảo mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Kỹ thuật niềng răng ốc nông rộng

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG ỐC NÔNG RỘNG?

Để đạt được hiệu quả chỉnh nha, khớp cắn trùng nhau, đạt tỉ lệ chuẩn thì phải cần đến sự cân đối của cả răng lẫn vòm hàm. Có những trường hợp chỉ cần đeo niềng răng, nhưng cũng có trường hợp bắt buộc phải đeo nong hàm để tạo khoảng trống cho răng di chuyển, nhằm điều chỉnh sự cân đối cho hàm, cũng như tạo độ nghiêng cho mặt răng,… Hiện nay, tại Nha Khoa Biên Hòa, phương pháp này được chỉ định phổ biến trong những trường hợp sau đây:

icon. Trường hợp niềng răng nhưng hòm hàm quá hẹp, quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt.

icon. Hàm răng bị sai lệch, méo, mất cân đối

Một số trường hợp cụ thể cần được tiến hành niềng răng ốc nông rộng

icon. Vòm hàm không đủ khoảng trống cho răng di chuyển

icon. Áp dụng hiệu quả ở cả người lớn lẫn trẻ em

NIỀNG RĂNG ỐC NÔNG RỘNG CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Không chỉ hỗ trợ khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về cung hàm hẹp và cấu trúc xương hàm bất cân xứng, niềng răng ốc nông rộng còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt khác như:

tick-3 Hạn chế tình trạng nhổ răng khi niềng do thiếu khoảng trống, có ý nghĩa cao trong bảo tồn răng thật

tick-3 Niềng răng ốc nông rộng giúp điều chỉnh, cũng như mang lại hiệu quả cao với khuôn hàm cân đối và hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Niềng răng ốc nông rộng mang lại hiệu quả cao với khuôn hàm cân đối và hài hòa tổng thể khuôn mặt

tick-3 Dụng cụ này có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng nên thuận tiện khi ăn uống, chăm sóc trong thời gian chỉnh nha.

tick-3 Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng chỉnh nha, tránh sai lệch hoặc chỉnh nha nhưng không cho hiệu quả cao như mong đợi.

NIỀNG RĂNG ỐC NÔNG RỘNG HIỆU QUẢ CAO TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Nha Khoa Biên Hòa được biết đến là một trong số ít những địa chỉ niềng răng ốc nông rộng hàng đầu tại Việt Nam,  được các chuyên gia hiện nay đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bằng những thế mạnh của mình, nơi đây hứa hẹn sẽ  là địa chỉ mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh nha  tốt nhất với hàm răng cân đối, đều đẹp và tự nhiên.

icon-sd-3 Bác sĩ có tay nghề chuyên môn trực tiếp thực hiện

Tại Nha Khoa Biên Hòa, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn và chỉnh nha cho các khách hàng đều được các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt đầu ngành, có tay nghề chuyên môn cao và được cấp giấy phép hành nghề trực tiếp thực hiện. Điều này, không chỉ sớm mang lại cho bạn hàm răng mới đều đặn, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt và hoàn toàn hết hô, móm, mà còn đảm bảo an toàn, thoải mái, không ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai.

Trực tiếp thăm khám cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

icon-sd-3 Trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Trung tâm cũng tiên phong trong việc ứng dụng các thiết bị máy móc công nghệ đỉnh cao, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng ốc nông rộng: Máy chụp phim x quang Panorex & Cephalometric,  phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D … giúp bác sĩ dễ dàng xác định được chính xác tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc và mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng một cách cụ thể và cho khách hàng thấy trước kết quả sẽ đạt được sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng ốc nông rộng

icon-sd-3 Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện niềng răng ốc nông rộng không chỉ đúng kỹ thuật nha khoa hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện lớn trên thế giới, mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế trong toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn, điều trị…nhằm mang lại kết quả chỉnh nha tối ưu, an toàn  và rút ngắn nhất thời gian liệu trình diễn ra.

icon-sd-3 Bên cạnh đó,  trước khi niềng răng ốc nông rộng tại đây, khách hàng còn được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Khách hàng được ký hợp đồng trước khi thực hiện niềng răng ốc nông rộng

icon-sd-3 Chú trọng cao đến yếu tố vô trùng

Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt chú trong cao đến yếu tô vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh hiện tượng lây nhiễm chéo.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG ỐC NÔNG RỘNG TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Ngoài việc áp dụng chi phí niềng răng hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, Nha Khoa Biên Hòa còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, niềng răng trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính. Bạn có thể tham khảo cụ thể qua bảng giá bên dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng ốc nông rộng là giải pháp chỉnh nha tối ưu, giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm về xương hàm hẹp, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ và hỗ trợ ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này, vì vậy nếu có nhu cầu chỉnh nha thì tốt nhất là bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm