Với việc sử dụng các mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao, niềng răng sứ hiện được coi là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn chỉnh nha. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ này.

Niềng răng sứ là gì và có những ưu điểm gì nổi bật? 

Niềng răng sứ là giải pháp phục hình được thực hiện với hệ thống mắc cài làm bằng sứ. Khi này, các mắc cài và dây cung sẽ được gắn cố định lên răng để tạo lực kéo ổn định, nắn chỉnh và sắp xếp răng về đúng vị trí. Hiện niềng răng sứ được đánh giá rất cao và ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình răng bởi:

 Hoạt động đúng như nguyên lý của niềng răng mắc cài truyền thống nên cho hiệu quả chỉnh nha cao, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như: Răng thưa, răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô móm…

Niềng răng sứ là giải pháp chỉnh nha được đánh giá cao cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ

 Niềng răng sứ cải tiến hơn về chất liệu, cụ thể là sự dụng hệ thống các mắc cài sứ và dây cung trong suốt, chính vì vậy mà đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong suốt thời gian đeo niềng.

 Với niềng răng sứ, khách hàng có thể yên tâm răng sẽ được chỉnh hình theo đúng giai đoạn, không có bất cứ sai khác nào.

 Hệ thống các mắc cài sứ và dây cung được chế tạo an toàn, phù hợp với răng hàm của từng người nên không có tình trạng bị bung tuột hay làm tổn thương răng, mô mềm.

Niềng răng sứ hiệu quả cao với các bác sĩ tại Nha Khoa Biên Hòa

Do được đánh giá cao nên niềng răng sứ hiện được chỉ định thực hiện tại rất nhiều địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì để đảm bảo cao nhất về hiệu quả nhận được, bạn nên lưu ý chọn đúng địa chỉ uy tín, có chất lượng. Điều này cũng sẽ tránh mất thời gian, tránh biến chứng làm răng yếu đi hay lệch lạc thêm.

Nha Khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ niềng răng sứ uy tín hàng đầu. Trên thực tế, đây cũng đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng khi có nhu cầu nắn chỉnh, sắp xếp lại răng.

 Kỹ thuật niềng răng sứ mà Nha Khoa Biên Hòa đang áp dụng là kỹ thuật mới, được chuyển giao từ các bệnh viện lớn. Hơn nữa, địa chỉ này còn chú trọng ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại nhằm nâng cao kết quả chỉnh nha niềng răng như: Hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích Vceph, công nghệ Scan 3D…

Niềng răng sứ được thực hiện theo đúng liệu trình, cho hiệu quả cao nhờ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

 Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám, kiểm tra về tình trạng răng hàm, cho tư vấn và giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật niềng răng sứ. Đây đều là các bác sĩ đã được cấp phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chỉnh nha nhận được.

 Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng khi thực hiện các dịch vụ nha khoa, trong đó có niềng răng. Khi này, mỗi ghế nha khoa sẽ được bố trí tại một phòng nha chuyên biệt, mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ riêng và không khí cũng luôn được vô trùng nhờ hệ thống máy phun sương hiện đại.

 Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện niềng răng sứ với chi phí hợp lý, được tính toán và công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể theo dõi và cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá, trả góp với lãi suất 0% để chủ động hơn về vấn đề tài chỉnh khi có nhu cầu niềng răng sứ.

Bảng giá niềng răng sứ tại Nha Khoa Biên Hòa

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu có nhu cầu niềng răng sứ thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm