Niềng răng thưa là giải pháp được đánh giá cao khi muốn khắc phục khuyết điểm hiệu quả và an toàn, không làm tổn hại răng thật. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này.

Vì sao phải niềng răng thưa và các phương pháp phổ biến?

Răng thưa là tình trạng các răng mọc cách xa nhau, tạo các khe hở và khoảng trống lớn. Khi này, niềng răng thưa sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu giúp chỉnh răng về đúng vị trí, che lấp các khoảng trống và mang lại hàm răng đều đẹp, hài hòa. Sau khi thực hiện, hàm răng không chỉ được cải thiện về tính thẩm mỹ mà còn cho hiệu quả ăn nhai tốt hơn, phát âm chuẩn và hạn chế các bệnh nha chu răng miệng.

Niềng răng thưa là chỉ định cần thiết để thẩm mỹ và bảo vệ răng hàm

Hiện có đa dạng các kỹ thuật niềng răng thưa, trong đó niềng răng mắc cài và không mắc cài là 2 kỹ thuật phổ biến và được chỉ định áp dụng nhiều nhất.

Niềng răng mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng thưa truyền thống, sử dụng hệ thống mắc cài gắn cố định và dàn trải lực lên răng, dịch chuyển các răng lại cho khít sát. Hiện niềng răng mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả. Bên cạnh đó, ngoài mắc cài kim loại truyền thống, bạn có thể sử dụng mắc cài sứ hoặc gắn mắc cài vào mặt trong để đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Niềng răng không mắc cài

Với niềng răng thưa không mắc cài, hệ thống khay niềng trong suốt sẽ được sử dụng để nắn chỉnh răng. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin trong suốt thời gian đeo niềng mà do có thể dễ dàng tháo lắp nên việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng thuận tiện hơn nhiều.

Có đa dạng các phương pháp niềng răng thưa được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Lý do nhiều người thực hiện niềng răng thưa tại Nha Khoa Biên Hòa?

Thực hiện đa dạng các phương pháp niềng răng thưa cũng như đảm bảo cao về về nhiều yếu tố khác, hiện Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ niềng răng thưa được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau khi thực hiện, hàm răng sẽ đều đẹp và khít sát hơn mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

 Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha niềng răng thưa giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi đến thực hiện dịch vụ tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, lên kế hoạch chỉnh nha, trực tiếp gắn khí cụ và theo dõi sát trong suốt liệu trình.

 Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Nha Khoa Biên Hòa còn thường xuyên cập nhật hệ thống máy móc hiện đại trong niềng răng thưa. Cụ thể là khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với hệ thống máy X quang hiện đại, được lên kế hoạch phục hình và không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý nhờ trang bị máy móc vô trùng hiện đại.

Niềng răng thưa được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

 Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện niềng răng thưa theo quy trình tiêu chuẩn, tuân thủ đúng các bước theo như quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang kiểm tra mức độ răng thưa bằng máy Panorex và Cephalometric.

Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng thưa cụ thể với phần mềm Vceph 3D.

Bước 3: Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng thưa, trong đó quy định rõ về phương pháp, thời gian thực hiện, chi phí, hiệu quả chỉnh nha qua từng gia đoạn…

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.

Bước 5: Gắn khí cụ lên răng, kiểm tra đảm bảo lực tác dụng và hẹn lịch tái khám.

Bảng giá niềng răng thưa cập nhật mới tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí niềng răng thưa sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật, tình trạng răng miệng, địa chỉ tiến hành… và có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí niềng răng thưa sẽ được tính toán hợp lý, và công khai rõ ràng trong bảng giá niêm yết như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với những ưu điểm nổi bật trong công nghệ, chuyên môn bác sĩ, máy móc hỗ trợ, Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm