Cân xứng và hài hòa là tiêu chuẩn đầu tiên cần phải có của một khuôn hàm đẹp. Chính vì vậy mà chỉnh hàm lệch sẽ là chỉ định cần thiết trong trường hợp khuôn hàm không đảm bảo sự tương quan vốn có.

Hàm lệch là gì và vì sao phải chỉnh hàm lệch càng sớm càng tốt?

Hàm lệch là một trong những khuyết điểm hàm mặt khá phổ biến hiện nay và có biểu hiện cụ thể là khuôn hàm bị lệch hẳn sang một bên, chìa nhiều ra phía trước hoặc tụt về phía sau, khớp cắn không trùng khít tại vị trí ăn nhai… Khi này, để phẫu thuật chỉnh hàm lệch, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ bên trong khoang miệng và cắt, điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí sao cho đảm bảo sự tương quan giữa hai hàm. Vị trí cắt xương cũng sẽ cố định lại chắc chắn bằng mini vít, không lo bị sai lệch trở lại.

Chỉnh hàm lệch là chỉ định cần thiết để cải thiện thẩm mỹ và chức năng khuôn hàm

Hiện nay, tiến hành thăm khám và có chỉ định chỉnh hàm lệch càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

 Hàm lệch là khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông méo mó, bất cân xứng.

 Lệch lạc khớp cắn giữa hai hàm còn khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, dễ gây các bệnh về khớp cắn, thái dương hàm, bệnh dạ dày…

 Việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn, thức ăn bị dính vào kẽ răng nhiều hơn nên có nguy cơ bị bệnh nha chu cao.

 Hàm lệch còn ảnh hưởng đến phát âm, khiến khách hàng gặp khó khăn khi giao tiếp và diễn đạt.

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch hiện sẽ là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hàm về đúng vị trí trong thời gian nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ, phát âm, hạn chế bệnh lý và đảm bảo răng hàm thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Chỉnh hàm lệch được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch an toàn được thực hiện theo quy trình gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng sau khi kiểm tra tổng quát sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ. Những thiết bị này sẽ chụp và giúp bác sĩ quan sát cấu trúc bên trong khoang miệng, xác định cụ thể nguyên nhân gây lệch, mức độ…, từ đó có chỉ định chỉnh hàm phù hợp.

Khách hàng được thăm khám và hướng dẫn chụp phim X quang cụ thể

Bước 2: Phần mềm Vceph 3D được ứng dụng để phân tích các số liệu thu được sau khi chụp X quang, lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh hàm lệch chi tiết.

Bước 3: Khách hàng được vệ sinh răng hàm, thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật chỉnh hàm lệch.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi chỉnh hàm lệch

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn an toàn với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

Bước 5: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc để có kết quả chỉnh hàm lệch cao, duy trì trọn đời.

Lý do nên thực hiện chỉnh hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa?

Chỉnh hàm lệch là kỹ thuật được ứng dụng phổ biến tại khá nhiều địa chỉ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

 Nha Khoa Biên Hòa thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm lệch với công nghệ mới, được chuyển giao từ các bệnh viện lớn và được Bộ Y tế cấp phép.

 Địa chỉ này đảm bảo cao về yếu tố phòng nha, vô trùng và trang thiết bị hỗ trợ. Ngoài hệ thống máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ tránh tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý, Nha Khoa Biên Hòa còn trang bị máy móc chuyên dụng trong phẫu thuật hàm. Cụ thể có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric và ConeBeam CT, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm không sang chấn, không tạo bột xương…

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao các yếu tố trong việc mang lại kết quả chỉnh hàm lệch cao

 Thực hiện chỉnh hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa còn là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo đúng chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hàm lệch, mang lại cho khách hàng khuôn hàm cân xứng, hài hòa, đảm bảo chức năng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

Do can thiệp cấu trúc xương hàm nên chỉnh hàm lệch chỉ thực hiện khi có chỉ định cụ thể từ bác sĩ và phải tiến hành tại đúng địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top