Phẫu thuật chỉnh hàm trên là giải pháp được chỉ định áp dụng trong trường hợp hô do cấu trúc xương hàm. Với công nghệ 3D hiện đại, kỹ thuật này sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, trả lại khuôn hàm đều đẹp và cân đối.

Nên chỉnh hàm trên khi nào và những ưu điểm nổi bật của công nghệ 3D?

Hàm hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức, làm sai lệch khớp cắn và mất đi tương quan, độ hài hòa vốn có với hàm dưới. Trong trường hợp này thì phẫu thuật chỉnh hàm trên sẽ được chỉ định như là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Chỉnh hàm trên là giải pháp được đánh giá cao trong các trường hợp hô do hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm trên là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành cắt xương hàm và đẩy lùi về sau sao cho cân đối, sau đó cố định lại chắc chắn với mini vít. Hiện chỉnh hàm trên được đánh giá rất cao và ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp khuyết điểm do cấu trúc xương hàm bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

✿ Hiệu quả trong thời gian ngắn

Nếu chỉnh nha niềng răng hô mất từ 18 – 24 tháng tùy từng trường hợp thì phẫu thuật chỉnh hàm trên được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Với phương pháp này, khách hàng sẽ mất từ 2 – 4 tiếng phẫu thuật, thời gian phục hồi và ổn định cũng nhanh chóng hơn.

Kết quả chỉnh hàm toàn diện

Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm trên, khuôn hàm không chỉ cân đối, cải thiện thẩm mỹ chung của khuôn mặt mà còn cải thiện tương quan vốn có giữa hai hàm. Khớp cắn về vậy mà cũng chuẩn hơn, hỗ trợ ăn nhai tốt và tránh các bệnh lý liên quan đến khớp thái dương hàm, dạ dày…

Việc ăn nhai sẽ đảm bảo hơn sau khi chỉnh hàm trên 

✿ Thực hiện an toàn, không biến chứng

An toàn, không biến chứng cũng là ưu điểm được đánh giá cao khi phẫu thuật chỉnh hàm trên. Toàn bộ quá trình này đều được lên kế hoạch cụ thể và ứng dụng công nghệ Lefort mới, chỉnh hàm mà không lo biến chứng, không ảh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm mặt, kết quả duy trì dài lâu.

Lý do Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ chỉnh hàm trên uy tín?

Nếu đang muốn tìm địa chỉ chỉnh hàm trên mà phân vân không biết nơi nào uy tín, cho hiệu quả cao thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo chuẩn quốc tế, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng nha đạt chuẩn. Địa chỉ này còn được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ, trong đó có phẫu thuật chỉnh hàm trên. Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm trên còn được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại như: Máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích Vceph, máy cắt xương siêu âm…

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ ứng dụng hệ thống máy móc phẫu thuật chỉnh hàm hiện đại

Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm trên Nha Khoa Biên Hòa còn là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và cấp phép hàng nghề. Hơn nữa, các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm trước đó, cho kết quả toàn diện và an toàn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa 

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa và sở hữu khuôn hàm đều đẹp, cân đối, thẩm mỹ cao và hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa 

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa 

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa 

Hiệu quả nhanh, an toàn, không biến chứng, kết quả duy trì trọn đời là những ưu điểm làm nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ chỉnh hàm trên khi thực hiện tại Nha Khoa Biên Hòa. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm