Có hai nguyên nhân chính gây móm là do hàm và do răng. Và trong trường hợp móm do sự phát triển lệch lạc của xương hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang lại khuôn mặt đẹp và cân đối một cách nhanh chóng, an toàn.

Phẫu thuật hàm móm trong trường hợp nào?

Móm do hàm là tình trạng răng hàm dưới phát triển quá mức, chìa nhiều ra phía trước. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý là còn gây khó khăn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, là nguyên nhân kéo theo các bệnh lý về khớp cắn, bệnh nha chu, bệnh đường hô hấp, dạ dày…

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải có biện pháp phẫu thuật hàm chữa móm càng sớm càng tốt, nhất là trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng bị móm do cấu trúc xương hàm.

 Khớp cắn hai hàm bất cân xứng do hàm dưới chìa ra ngoài.

 Khách hàng đủ 18 tuổi muốn cải thiện tình trạng hàm móm nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp móm do hàm

 Phẫu thuật chữa hàm móm có ưu điểm gì?

Chỉ có phẫu thuật hàm móm mới mang lại hiệu quả cao trong chỉnh sửa khuyến điểm móm do hàm. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch bên trong khoang miệng, lật vạt và cắt trượt xương hàm dưới, điều chỉnh về đúng vị trí sao cho cân đối với hàm trên và hài hòa nhất.

 Khuyết điểm móm do hàm sẽ được cải thiện hiệu quả, khách hàng yên tâm sở hữu khuôn hàm đẹp cân đối, hài hòa đường nét và thẩm mỹ cao hơn, lấy lại sự duyên dáng và tự tin vốn có.

 Khớp cắn được điều chỉnh về đúng vị trí, nhờ vậy mà cải thiện ăn nhai tốt. Bên cạnh đó khách hàng còn tránh các biến chứng do sai lệch khớp cắn lâu ngày gây ra như: Đau khớp thái dương hàm, đau dạ dày, bệnh đường hô hấp…

 Phẫu thuật hàm móm công nghệ mới tuy có can thiệp cắt gọt xương nhưng diễn ra rất an toàn, không lo xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, với kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, khách hàng còn có thể xem trước kết quả nên không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác.

 So với niềng răng chữa móm, phẫu thuật trong trường hợp móm do hàm sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với những khách hàng bận rộn nhất.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật hàm chữa móm tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín hàng đầu được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện, nha khoa lớn, địa chỉ này còn đáp ứng cao về nhiều yếu tố khác và thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định vô trùng của Bộ Y tế.

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín hiện nay

Bước 1: Sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D thế hệ mới. Những thiết bị này sẽ cho ra số liệu cụ thể về cấu trúc răng hàm, từ đó bác sĩ căn cứ cho tư vấn phương pháp chữa móm cho phù hợp.

Bước 2: Phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để lập kế hoạch phẫu thuật hàm móm, quy định cụ thể về đường cắt xương, độ dài, vị trí, chi phí, thời gian thực hiện…

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, bao gồm: Đo huyết áp, điện tim, thử máu, thử nước tiểu…

Bước 4: Sau khi vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và cắt xương theo đúng như kế hoạch đã lập. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng và trong điều kiện vô trùng nhờ máy cắt xương siêu âm công nghệ mới và hệ thống máy phun sương, nộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Bước 5: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc sức khỏe răng hàm và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Phẫu thuật hàm móm sẽ phức tạp hơn so với ca chỉnh nha thông thường, chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải thực hiện tại những địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top