Nếu là hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ 3D sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Hiện Nha Khoa Biên Hòa đã chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật này với máy móc hỗ trợ hiện đại, sẽ giúp bạn khắc phục hô hàm nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao.

Hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức, đưa ra trước nhiều so với hàm dưới. Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng và chỉnh xương hàm trên về đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn, cải thiện thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

Phẫu Thuật Hàm Hô Thích Hợp Với Ai?

Phẫu thuật hàm hô hiện được coi là giải pháp tối ưu nhất trong khắc phục các trường hợp hô do hàm, cụ thể như sau:

 Tình trạng hô do xương hàm trên phát triển quá mức.

 Cả răng và lợi đều phát triển quá mức gây bất cân xứng khuôn hàm.

 Trường hợp hàm dưới lùi sâu vào trong so với hàm trên gây hô.

 Khách hàng đủ 18 tuổi muốn phẫu thuật để cải thiện nhanh tình trạng hô hàm.

Phẫu thuật hàm hô được ứng dụng trong khắc phục các trường hợp hô do xương hàm.

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa áp dụng quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo quy định của Bộ Y tế.

1/ Kiểm tra tổng quát và chụp phim X quang

Sau khi bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp X quang Cone Beam CT 3D và hệ thống Panorex – Cephalometric. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ có được các số liệu về cấu trúc hàm, xác định khuyết điểm và nguyên nhân, tình trạng mạch máu…

Chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D hiện đại.

Chụp phim bằng máy Cephalometric

Chụp phim bằng máy Panorex

2/ Lên kế hoạch phẫu thuật hàm hô cụ thể

Từ kết quả thu được sau khi thăm khám, chụp phim, các bác sĩ sẽ chuyển sang phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ để phân tích và lập kế hoạch điều trị cụ thể. Trong bản kế hoạch này sẽ có cụ thể vị trí cắt xương, tỉ lệ cần điều chỉnh, đường cắt để đảm bảo an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành phân tích 3D và cho phép bệnh nhân nhìn thấy hình ảnh của mình sau phẫu thuật hàm hô.

Bác sĩ cho tư vấn về phương pháp, thời gian thực hiện, thống nhất kỹ thuật phẫu thuật hàm và giải đáp các thắc mắc khác một cách cụ thể cho khách hàng.

3/ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

  • Khách hàng sẽ được lấy cao răng, điều trị các bệnh nhu chu nếu có và sát khuẩn khoang miệng sạch sẽ để tránh vi khuân xâm nhập vào máu khi phẫu thuật hàm.
  • Tiến hành lấy dấu mẫu hàm để xác định sai lệch khớp cắn, chuẩn bị cho phẫu thuật hàm.

Vệ sinh răng hàm, điều trị bệnh lý nha chu.

4/ Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra, đảm bảo sức khỏe tốt cho ca phẫu thuật, bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

5/ Tiến hành phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ hiện đại

Các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa sẽ tùy vào tình trạng, nguyên nhân gây hô của khách hàng mà tiến hành phẫu thuật theo một trong các cách sau:

  • Hô hàm trên: Đa phần sẽ thực hiện nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trồng và thực hiện đường cắt qua khe răng, cân chỉnh hàm trên về đúng vị trí.
  • Trong trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều: Thực hiện cắt Lefort I đẩy lùi hàm về phía sau và lún lên trên để khắc phục đồng thời cả hô hàm và hở lợi.
  • Trường hợp hô 2 hàm: Thực hiện cắt xương hàm trên dưới và cân chỉnh sao cho cân đối nhất.

Tại Nha Khoa Biên Hòa, toàn bộ quá trình này diễn ra từ 2 – 4h và được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại. Xương hàm sẽ được cố định lại chắc chắn với ốc vít.

Phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín

6/ Chăm sóc hậu phẫu 

  • Khách hàng được chuyển vào phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi và được nhân viên chăm sóc túc trực 24/24h.
  • Bác sĩ thăm khám thường xuyên để tiện theo dõi tình trạng của khách hàng.
  • Dặn dò một số lưu ý trong chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI: 19006899

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Ưu Điểm Gì?

Trong các trường hợp hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục. Tại Nha Khoa Biên Hòa, kỹ thuật này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đảm bảo các yếu tố sau:

Giải quyết hô hàm hiệu quả, kết quả trọn đời

Với phẫu thuật hàm mô công nghệ 3D, khuyết điểm hô do hàm sẽ được cải thiện hiệu quả, khuôn hàm cân xứng và đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Chức năng ăn nhai, khớp cắn và phát âm nhờ vậy mà cũng tốt hơn. Hơn nữa, kết quả này sẽ được duy trì ổn định trọn đời.

Phẫu thuật hàm hô giúp cải thiện thẩm mỹ và khớp cắn hiệu quả.

Đảm bảo an toàn cao, không biến chứng, không sẹo

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với đường rạch bên trong khoang miệng, thực hiện cắt xương tại vị trí đã được xác định trước nên đảm bảo tính an toàn cao, không lo biến chứng, sang chấn hay tạo bột xương gây nhiễm trùng. Phẫu thuật cũng không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không đau đớn, thời gian phục hồi nhanh

Khách hàng sở hữu khuôn hàm cân đối và nụ cười đẹp trong thời gian ngắn.

Không đau đớn cũng là ưu điểm được đánh giá cao khi phẫu thuật hàm hô. Với phẫu thuật này, khách hàng sẽ được gây mê và các thao tác được thực hiện rất chuẩn, gọn, hạn chế xâm lấn. Nhờ vậy, thời gian thực hiện và phục hồi cũng khá nhanh chóng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Xem trước kết quả phẫu thuật

Nếu ở các kỹ thuật trước, kết quả phẫu thuật chỉ có sau khi thực hiện thì với phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D, bạn sẽ được xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ và tự tin hơn về kết quả thẩm mỹ nhận được.

HOẶC GỌI: 19006899

Kết Quả Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng phẫu thuật hàm hô, Nha Khoa Biên Hòa đã giúp hàng ngàn khách hàng có được ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt cân đối, hài hòa và nụ cười tỏa sáng, tự tin  hơn trong cuộc sống. Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa:

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Sao Nên Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật hàm hô mới nhất hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa còn là địa chỉ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ. Nha Khoa Biên Hòa cũng là địa chỉ được nhiều khách ưu tiên lựa chọn khi muốn phẫu thuật hàm bởi đảm bảo các ưu điểm sau:

 Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và phẫu thuật hàm cho bạn là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, am hiểu về hàm mặt.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng.

 Ứng dụng và cập nhật mới hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật hàm, có thể kể đến như: X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph, máy cắt xương siêu âm hiện đại….

 Phẫu thuật hàm hô được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ quy định về vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Nha Khoa Biên Hòa chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí

 Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với cơ sở khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.

Bảng Giá Phẫu Thuật Hàm Hô Áp Dụng Tại Nha Khoa Biên Hòa

Ngoài các yếu tố về chuyên môn, cơ sở vật chất, Nha Khoa Biên Hòa còn mang lại cho khách hàng mức chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn không chỉ có yên tâm về thẩm mỹ với khuôn hàm cân xứng mà ăn nhai cũng sẽ được cải thiện tốt. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top