Phẫu thuật hàm là chỉ định cho hiệu quả cao trong trường hợp hô móm do cấu trúc xương. Cập nhật kỹ thuật mới và đáp ứng cao về nhiều yếu tố khác, Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ uy tín, mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Phẫu thuật hàm công nghệ 3D là gì và có ưu điểm gì nổi bật?

Trong trường hợp hàm phát triển quá mức, gây lệch lạc, bất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chức năng ăn nhai thì phẫu thuật hàm hô móm công nghệ mới sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương hàm và thực hiện đường cắt xương tại vị trí đã xác định từ trước, trượt xương hàm sao cho cân đối và hài hòa nhất.

 

Trong trường hợp hô móm do cấu trúc xương thì chỉ có phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả 

Hiện phẫu thuật hàm công nghệ 3D sẽ khắc phục được các khuyết điểm của kỹ thuật cũ và mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Cải thiện thẩm mỹ hàm mặt cũng như chức năng ăn nhai

Phẫu thuật hàm hô móm cùng lúc có thể cải thiện các khuyết điểm do hàm phát triển lệch lạc như: Chỉnh khung xương hàm về đúng vị trí, đảm bảo tương quan giữa hàm trên và hàm dưới, cải thiện tình trạng cười hở lợi nếu có và nhất là hỗ trợ ăn nhai tốt, ngon miệng hơn.

Thực hiện nhanh, an toàn, không lo sẹo

Với kỹ thuật phẫu thuật hàm công nghệ mới, toàn bộ các bước cắt gọt xương sẽ được lên kế hoạch chi tiết và cụ thể từ trước, hơn nữa còn được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại nên rất an toàn, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, đường rạch mổ còn được thực hiện bên trong khoang miệng và dưới gây mê nên sẽ không gây đau cũng như không lo sẹo xấu.

Phẫu thuật hàm sẽ được phân tích và lên kế hoạch trước nên thực hiện nhanh chóng và rất an toàn

Khách hàng được xem trước kết quả

Điểm đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật hàm công nghệ 3D là khách hàng sẽ được xem trước kết quả trên hình ảnh không gian đa chiều. Việc này không chỉ giúp khách hàng yên tâm và dễ hình dung hơn khi chỉnh hàm mà khách hàng còn có thể chủ động cùng với bác sĩ điều chỉnh khuôn hàm sao cho cân xứng và hài hòa nhất.

Cho kết quả ổn định dài lâu

Đối với phẫu thuật hàm, kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm đẹp cân xứng, hài hòa sẽ được duy trì trọn đời và quan trọng là không phải lo lắng về các biến chứng xấu.

Lý do nên phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm. Tuy nhiên, theo như ý kiến từ các chuyên gia thì không phải nơi nào cũng thực sự chất lượng và cho hiệu quả như mong đợi. Với những ưu điểm vượt trội cả về nhân lực và vật lực, Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ được số đông khách hàng ưu tiên và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua khi muốn phẫu thuật hàm. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ thì nha khoa này sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

 Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế nên đảm bảo rất cao về yếu tố hạ tầng, cơ sở vật chất. Đặc biệt, địa chỉ này còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ phẫu thuật hàm nhanh chóng, chuẩn xác, tiêu biểu như: Hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích và xem trước kết quả, máy cắt xương siêu âm…

Phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại

 Phẫu thuật hàm được trực tiếp các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch và thực hiện.

 Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm còn được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế, nhất là tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim lần lượt với máy Panorex, Cephalometric và Cone Bean CT 3D.

Bước 2: Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được phân tích và lên kế hoạch cụ thể với phần mềm Vceph hiện đại. Cũng trong bước này, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật hàm.

Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, khách hàng được vệ sinh, sát khuẩn, điều trị bệnh nha chu răng miệng nếu có và gây mê theo đúng quy định.

Bước 4: Phẫu thuật hàm được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, có hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ khác. Máy cắt xương siêu âm cũng sẽ được ứng dụng để cắt gọt xương nhanh mà không gây sang chấn, không tổn thương mô mềm.

Bước 5: Bác sĩ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa và có được kết quả hài lòng với khuôn hàm cân đối, hài hòa.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Tuy không tự nhận là địa chỉ phẫu thuật hàm tốt nhất nhưng Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao về các yếu tố và trên thực tế đã mang lại kết quả phẫu thuật làm hài lòng nhiều khách hàng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm