Khuyết điểm hàm lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông bất cân đối mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn và ăn nhai. Trong trường hợp này, phẫu thuật hàm lệch được lựa chọn như là giải pháp tối ưu giúp trả lại khuôn hàm cân xứng một cách nhanh chóng.

Hàm Lệch Là Gì Và Trường Hợp Nào Nên Phẫu Thuật Hàm Lệch?

Hàm lệch là khuyết điểm hàm mặt có biểu hiện cụ thể là hai hàm không cân xứng, bị lệch hẳn sang một bên hoặc đưa nhiều về phía trước hay phía sau. Tình trạng này thường là do khung xương bị lệch bẩm sinh, do tai nạn hoặc các thói quen xấu lúc nhỏ khiến khuôn hàm phát triển lệch hướng.

Khi này, phẫu thuật hàm lệch sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu để chỉnh hàm về đúng vị trí trong các trường hợp sau:

 Hàm lệch, không cân đối do xương hàm phát triển lệch lạc.

 Khách hàng đủ 18 tuổi muốn cải thiện hàm lệch một cách hiệu quả, nhanh chóng.

 Trường hợp đã thực hiện phẫu thuật hàm lệch trước đó nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Hàm lệch là khuyết điểm răng hàm có thể cải thiện hiệu quả với phẫu thuật hàm lệch công nghệ mới

Cận Cảnh Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ đơn giản là quá trình cắt và chỉnh xương, phẫu thuật hàm lệch chỉ cho hiệu quả cao nếu thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước theo như quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang tại chỗ

Tại Nha Khoa Biên Hòa, sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ. Khi này, hệ thống máy x quang Panorex, Cephalometric, ConeBeam CT sẽ được ứng dụng để chụp lại cấu trúc xương hàm, xác định nguyên nhân, tình trạng lệch lạc của xương hàm…, từ đó bác sĩ có tư vấn cho phù hợp.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp X quang tại chỗ

Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật hàm lệch với phần mềm Vceph 3D hiện đại

Từ kết quả thăm khám, phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để phân tích số liệu có được, từ đó lên kế hoạch phẫu thuật hàm lệch cho chi tiết. Bảng kế hoạch này sau đó sẽ được thông qua và thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Phần mềm Vceph được ứng dụng để lên kế hoạch phẫu thuật hàm lệch chi tiết

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Do là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương nên kiểm tra sức khỏe sẽ là bước bắt buộc để có được kết quả an toàn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm như: Thử máu, thử nước tiểu, đo huyết áp, điện tim, thử phản ứng thuốc…

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm lệch

Phẫu thuật hàm lệch kỹ thuật mới được thực hiện với đường rạch bên trong khoang miệng, sau đó bác sĩ tiến hành cắt và trượt xương hàm sao cho cân xứng và hài hòa nhất. Vị trí cắt xương cũng sẽ được cố định lại chắc chắn với mini vit để tránh tình trạng bị xô lệch khi cười nói.

Phẫu thuật hàm lệch được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn

Bước 5: Hẹn lịch tái khám và lưu ý khi chăm sóc

Sau phẫu thuật hàm lệch, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc để có được kết quả hài lòng. Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ lịch tái khám của được các bác sĩ chỉ định.

Khách hàng được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng miệng

Phẫu Thuật Hàm Lệch Có Ưu Điểm Gì?

Phẫu thuật hàm lệch là chỉ định được đánh giá cao trong nhiều trường hợp xương hàm phát triển bất cân đối.

 Cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm lẫn chức năng ăn nhai

Với phẫu thuật hàm lệch, khuôn hàm sẽ được chỉnh hình về đúng vị trí, trông cân đối và hài hòa hơn. Khi này, không chỉ cải thiện được thẩm mỹ mà còn cho hiệu quả ăn nhai tốt, tránh được các bệnh về khớp cắn, dạ dày, đường hô hấp…

 Thực hiện nhanh chóng, an toàn

So với chỉnh nha niềng răng, phẫu thuật hàm được thực hiện nhanh chóng hơn, khách hàng cũng không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, dù là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương nhưng chỉnh hàm lệch lại được thực hiện rất an toàn với công nghệ mới, tránh các biến chứng xấu.

Phẫu thuật hàm lệch sẽ nhanh chóng mang lại khuôn hàm cân đối, hài hòa

 Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời

Xương hàm sau khi cắt và điều chỉnh về đúng vị trí sẽ phát triển và liền lại sau một thời gian, nhờ vậy mà kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm cân đối được duy trì trọn đời.

Lý Do Nhiều Người Chọn Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Nha Khoa Biên Hòa?

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ các yếu tố trong việc mang lại kết quả phẫu thuật hàm lệch an toàn, không phải lo lắng về các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của bác sĩ. Toàn bộ các khâu trong phẫu thuật hàm lệch như thăm khám, lên kế hoạch, cắt gọt xương, kiểm tra… đều được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có am hiểu chuyên sâu về hàm mặt.

Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng cao các tiêu chí trong việc mang lại kết quả phẫu thuật hàm lệch chất lượng cao

 Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ cũng là yếu tố làm nên uy tín và sự thành công của ca phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa. Không chỉ có máy chụp X quang, phần mềm phân tích và lên kế hoạch, máy cắt xương siêu âm cũng sẽ được ứng dụng để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, tránh sang chấn mô mềm.

 Phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước như quy định. Hơn nữa, địa chỉ này còn trang bị máy phun sương, xử lý vô trùng dụng cụ tiêu chuẩn nên không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Kết Quả Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa và có được khuôn hàm cân xứng, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tết dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm lệch tại Nha Khoa Biên Hòa

Cập Nhật Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Nha Khoa Biên Hòa, phẫu thuật hàm lệch được thực hiện với chi phí phải chăng, được tính toán hợp lý và công khai, niêm yết rõ ràng. Hơn nữa địa chỉ này còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá cũng như trả góp với lãi suất 0%, giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có nhu cầu phẫu thuật hàm lệch và nhanh chóng sở hữu khuôn hàm cân xứng, hài hòa. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, đừng ngại mà hãy đến Nha Khoa Biên Hòa để được thăm khám trực tiếp nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm