BSSO được đánh giá là công nghệ phẫu thuật hàm móm tối ưu nhất hiện nay bởi khắc phục móm hàm một cách nhanh chóng, trả lại sự cân đối vốn có cho khuôn mặt. Nha Khoa Biên Hòa đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật này, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn trong nhiều năm qua.

Móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức và chìa ra ngoài so với hàm trên. Tình trạng này cần được khắc phục càng sớm càng tốt bởi không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, ăn nhai, phát âm mà còn kéo theo các bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa do sai lệch khớp cắn. Phẫu thuật hàm móm BSSO là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, cắt và đẩy lùi hàm dưới hoặc kết hợp cắt tiền đình hàm trên đưa về trước sao cho cân xứng nhất, tái tạo khớp cắn và trả lại khuôn mặt cân đối vốn có.

Phẫu thuật hàm móm BSSO giúp tái tạo khớp cắn và trả lại khuôn mặt cân đối

Phẫu Thuật Hàm Móm Áp Dụng Trong Trường Hợp Nào?

Lựa chọn đúng phương pháp sẽ mang lại kết quả điều trị cao. Phẫu thuật hàm móm công nghệ BSSO hiện được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 Tình trạng móm do cấu trúc xương hàm.

 Móm do cả cấu trúc xương hàm và do răng.

 Bất cân xứng khớp cắn hai hàm.

 Bất cứ khách hàng nào trên 18 tuổi muốn cải thiện tình trạng hàm móm nhanh chóng.

Phẫu thuật hàm móm BSSO được ứng dụng trong trường hợp khuyết điểm do hàm dưới.

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm BSSO Tại Nha Khoa Biên Hòa

1/ Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Trước hết, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Sau đó, khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, Panorex – Cephalometric. Những thiết bị này sẽ giúp xác định cụ thể khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải, nguyên nhân, xác định vị trí các dây thần kinh, mạch máu, cấu trúc hàm mặt…

Chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D.

Chụp phim bằng máy Cephalometric.

Chụp phim bằng máy Panorex.

2/ Lên kế hoạch phẫu thuật hàm móm cụ thể

Các số liệu thu được sau khi chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric sẽ được chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ.

 • Lên phác đồ phẫu thuật hàm móm chi tiết, xác định vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh…, hỗ trợ tốt nhất khi phẫu thuật, hạn chế biến chứng ở mức thấp nhất.
 • Hệ thống 3D phân tích cho phép khách hàng xem trước hình ảnh của mình sau phẫu thuật.
 • Lên kế hoạch điều trị cụ thể về thời gian, chi phí, kỹ thuật áp dụng… và trao đổi cụ thể để thống nhất với khách hàng. Đồng thời, mọi thắc mắc về dịch vụ cũng sẽ đuọc giải đáp chi tiết nhất.

3/ Vệ sinh răng và khoang miệng

 • Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu khi phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ cặn thức ăn trong kẽ răng, cạo vôi và điều trị bệnh nha chu nếu có.
 • Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick nhằm cung cấp số liệu cho ca phẫu thuật.

Vệ sinh răng miệng và điều trị nha chu cho khách hàng.

4/ Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn cao nhất khi tiến hành phẫu thuật hàm móm công nghệ BSSO, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, bao gồm: Đo huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo điện tâm đồ…

5/ Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Tùy vào nguyên nhân gây móm và tình trạng cụ thể mà khách hàng đang gặp phải, bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa sẽ có kế hoạch điều trị cho phù hợp nhất.

 • Nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, thực hiện đường cắt tại đó và đẩy lùi hàm về sau sao cho cân xứng nhất.
 • Thực hiện cắt 2 cành bên hàm dưới để đẩy lùi về sau mà không cần phải nhổ răng.
 • Nếu vừa móm hàm trên và hô hàm dưới thì sẽ tiến hành cắt cả 2 hàm, cụ thể là cắt và đẩy lùi hàm trên ra sau và tịnh tiến hàm dưới về phía trước cho cân đối.

Tiến hành phẫu thuật hàm móm tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Sau phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định lại bằng ốc vít, đảm bảo không có tình trạng xô lệch. Thông thường, phẫu thuật hàm móm sẽ diễn ra từ 2 – 4h tùy vào từng trường hợp cụ thể.

6/ Chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

Chăm sóc hậu phẫu rất được chú trọng tại Nha Khoa Biên Hòa. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu tiện nghi, trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ và có nhân viên chăm sóc túc trực. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám thường xuyên để theo dõi sát tình trạng của bạn.

Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý khi chăm sóc, ăn uống, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám.

HOẶC GỌI: 19006899

Phẫu Thuật Hàm Móm Công Nghệ BSSO Có Ưu Điểm Gì?

Phẫu thuật hàm móm BSSO được đánh giá là kỹ thuật tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục khuyết điểm móm do hàm. Phương pháp này hiện mang lại những ưu điểm sau:

Đảm bảo cao về hiệu quả thẩm mỹ

Với phẫu thuật hàm móm BSSO, xương hàm sẽ được can thiệp và điều chỉnh về đúng vị trí, mang lại hiệu quả cao trong khắc phục thẩm mỹ, ăn nhai và phát âm.

Phẫu thuật hàm móm cho kết quả cao với khuôn hàm đều đẹp, cân đối và hài hòa hơn.

 • Khuôn mặt đẹp cân đối, các đường nét hài hòa và mềm mại hơn.
 • Khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai, tránh các bệnh lý về răng miệng, tiêu hóa…
 • Việc phát âm cũng được cải thiện rõ rệt, tròn vành, rõ chữ hơn.

An toàn, không biến chứng hay sang chấn

Tuy can thiệp cắt gọt xương nhưng phẫu thuật hàm móm BSSO vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Với công nghệ này, việc cắt gọt xương đã được lên kế hoạch từ trước và hỗ trợ thực hiện với máy móc hiện đại nên rất chính xác, không tạo bột xương, hạn chế chảy máu, không gây sang chấn mô mềm.

Không gây đau đớn, không lo sẹo, phục hồi nhanh

Đau cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người ngại ngần khi muốn khắc phục khuyết điểm móm do hàm. Với công nghệ BSSO, phẫu thuật này được thực hiện rất nhẹ nhàng trong khi khách hàng được gây mê nên sẽ không gây đau.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện với đường rạch nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo, cho kết quả tự nhiên.

Bên cạnh đó, do hạn chế xâm lấn, bóc tách và thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng nên sau phẫu thuật, bạn cũng không phải lo lắng về sẹo. Thời gian lành thương cũng nhanh chóng hơn so với khi áp dụng kỹ thuật cũ, thông thường sau 7 ngày là đã có thể cắt chỉ và ổn định kết quả trong khoảng 1 tháng.

Xem trước kết quả phẫu thuật

Phẫu thuật hàm móm BSSO ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình điều trị nên khách hàng có thể thấy trước hình ảnh khuôn mặt chuẩn sau phẫu thuật. Điều này sẽ mang lại sự yên tâm cao hơn, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả.

Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời

Kết quả thẩm mỹ với khuôn hàm đẹp cân đối, hài hòa sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm sẽ được duy trì lâu dài, ổn định, không lo biến chứng.

HOẶC GỌI: 19006899

Kết Quả Phẫu Thuật Hàm Móm BSSO Tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Hình ảnh trước và sau của khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa

Phẫu Thuật Hàm Móm BSSO An Toàn, Thẩm Mỹ Cao Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa đã chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO, mang lại kết quả hài lòng cho nhiều người khi muốn cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm.

 Phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Biên Hòa được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao về hàm mặt lên kế hoạch và tiến hành. Các bác sĩ ngoài việc được đào tạo đúng chuyên môn, cấp giấy phép hành nghề thì còn có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh và chuẩn xác các tình huống khi phẫu thuật.

 Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đạt chuẩn, không gian thoáng, rộng rãi, phòng phẫu thuật chuyên biệt, dụng cụ và máy móc luôn được cập nhật mới.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám vô trùng sạch sẽ

 Phẫu thuật hàm móm BSSO được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế và đảm bảo vô trùng từ khâu nhỏ nhất với sự hỗ trợ của máy phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, lò hấp dụng cụ, bồn rửa tay tự động…

 Đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất khi phẫu thuật hàm móm, cụ thể là: Hệ thống máy chụp phim X quang kỹ thuật số ConeBeam CT, Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích 3D, hệ thống máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed…

Đảm bảo cao về hệ thống máy móc hỗ trợ

 Chế độ bảo hành, chăm sóc tốt và khách hàng cũng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao khi được đưa đón phẫu thuật, được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Phẫu Thuật Hàm Móm BSSO Mới Tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao cũng như hài lòng về kết quả nhận được với mức chi phí phẫu thuật hàm móm phải chăng, được tính toán hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Nếu đang tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín thì nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với bề dày lâu kinh nghiệm, đảm bảo về tay nghề bác sĩ và ứng dụng những thiết bị nha khoa tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được tại đây!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top