Hàm vẩu chỉ được khắc phục khi tiến hành phẫu thuật cắt trượt xương. Cách thực hiện, ưu điểm và những lưu ý cần biết sẽ được được giải đáp cụ thể trong bài viết sau!

Phẫu thuật hàm vẩu mang lại những ưu điểm gì nổi bật?

Hàm vẩu là một trong những khuyết điểm răng hàm phổ biến hiện nay. Khi này, phần xương hàm trên sẽ phát triển quá mức, mọc chìa nhiều ra ngoài, thậm chí là bao trọn cả hàm dưới nếu ngậm miệng lại, gây bất cân xứng khuôn mặt nghiêm trọng. Ngoài ra, khuyết điểm này còn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai vốn có của khuôn hàm và kéo theo nhiều bệnh lý khác về khớp thái dương, dạ dày, hệ hô hấp, bệnh nha chu…

Hàm vẩu là khuyết điểm do hàm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe của những ai đang gặp phải

Phẫu thuật hàm vẩu là giải pháp khắc phục, chỉnh hình hàm vẩu được đánh giá cao nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương hàm trên và cắt trượt xương sao cho cân xứng nhất với hàm dưới. Sau đó, vị trí này sẽ được cố định chắc chắn với minivit, cho kết quả dài lâu mà không lo xô lệch.

Hiện phẫu thuật hàm vẩu BSSO đang là giải pháp được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm đẹp cân đối, hài hòa, mềm mại hơn. Đặc biệt, đối với kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu công nghệ mới thì khách hàng còn được xem trước kết quả nên không có tình trạng mơ hồ.

 Chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể bởi khớp cắn được chỉnh hình về đúng vị trí. Hơn nữa, nguy cơ bị các bệnh lý liên quan cũng giảm đi nhiều.

 Phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 4h, thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng.

 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được lên kế hoạch chi tiết, nhờ vậy mà đảm bảo tính an toàn, không lo biến chứng và duy trì kết quả dài lâu.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu

Tại sao nên phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa?

Tuy được thực hiện phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa những khi có nhu cầu phẫu thuật hàm vẩu, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có được kết quả toàn diện, cho thẩm mỹ cao, cải thiện ăn nhai tốt, duy trì dài lâu và an toàn. Nha Khoa Biên Hòa tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh hàm hài lòng nhất.

 Phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

 Một trong những yếu tố tác động lớn đến sự thành công của ca chỉnh hàm vẩu là mấy móc hỗ trợ. Cùng với bác sĩ giỏi, Nha Khoa Biên Hòa luôn cập nhật những máy móc mới nhất, mang lại ca phẫu thuật an toàn, tiết kiệm thời gian.

Phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

 Phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, tại phòng nha đạt chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang lần lượt với máy Panorex, Cephalometric, ConeBeam CT, kiểm tra một cách cụ thể nhất cấu trúc răng hàm.

Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật hàm vẩu chi tiết với phần mềm Vceph hiện đại. Trong bước này, khách hàng còn có thể xem trước kết quả sau phẫu thuật để có sự yên tâm cao nhất.

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm vẩu với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm hiện đại.

Bước 5: Lưu ý khách hàng cách chăm sóc răng hàm và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Nha Khoa Biên Hòa tự hào là địa chỉ phẫu thuật hàm vẩu uy tín và chất lượng hàng đầu. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top