Phẫu thuật hàm vẩu là chỉ định cần thiết trong trường hợp khuyết điểm do hàm. Khi này, xương hàm trên sẽ được cắt và điều chỉnh về đúng vị trí, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt.

Phẫu Thuật Hàm Vẩu Áp Dụng Trong Trường Hợp Nào?

Phẫu thuật hàm vẩu là chỉ định cần thiết trong các trường hợp khuyết điểm do hàm, khi mà chỉnh nha niềng răng không mang lại hiệu quả. Hiện phương pháp này được áp dụng thực hiện và đánh giá cao trong các trường hợp sau:

 Trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức, bị chìa nhiều về phía trước do bẩm sinh hoặc tai nạn.

 Trường hợp cả lợi và xương hàm trên phát triển quá mức.

 Khách hàng đủ 18 tuổi muốn chỉnh hình hàm trên để khắc phục khuyết điểm vẩu hàm.

Phẫu thuật hàm vẩu là chỉ định cần thiết trong các trường hợp khuyết điểm do hàm

Tìm Hiểu Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Vẩu Chuẩn Tại Nha Khoa Biên Hòa

Do can thiệp chỉnh sửa, cắt trượt xương hàm nên phẫu thuật hàm vẩu phải được thực hiện theo đúng quy trình mới đảm bảo hiệu quả và an toàn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, phẫu thuật này sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang kiểm tra xương hàm

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng để nắm qua tình hình.
  • Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ một cách toàn diện để xác định cấu trúc, nguyên nhân vẩu hàm…

Chụp phim kiểm tra xương hàm khi có nhu cầu phẫu thuật hàm vẩu

Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật hàm vẩu với phần mềm Vceph

Phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để phân tích các số liệu có được sau khi thăm khám, từ đó lên kế hoạch phẫu thuật hàm vẩu cụ thể. Bảng kế hoạch này không chỉ có rõ ràng về vị trí cắt xương, đường cắt… nhờ vậy mà phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn.

Kế hoạch phẫu thuật hàm vẩu được lên chi tiết với phần mềm Vceph

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc khi phẫu thuật hàm. Tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn sẽ hướng dẫn thực hiện lần lượt và đầy đủ các xét nghiệm sau: Thử máu, thử phản ứng thuốc, thử nước tiểu, đo huyết áp, điện tim…

Các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sẽ được thực hiện đầy đủ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu thuật hàm vẩu sẽ được thực hiện với kỹ thuật đã thống nhất với khách hàng nhằm cắt và chỉnh xương hàm về đúng vị trí, khắc phục khuyết điểm vẩu hiệu quả.

Khách hàng được phẫu thuật tại phòng mổ đạt chuẩn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật hàm vẩu, khách hàng cũng sẽ được lưu ý kỹ một số vấn đề khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng. Bạn cũng được khuyến cáo phải tuân thủ lịch hẹn tái khám của bác sĩ để có kết quả cao và an toàn, tránh các biến chứng không mong đợi do sai sót khi chăm sóc hậu phẫu.

Phòng nghỉ dưỡng tiện nghi giúp khách hàng yên tâm nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu Thuật Hàm Vẩu – Những Ưu Điểm Nổi Bật

Phẫu thuật hàm vẩu là giải pháp được đánh giá rất cao trong trường hợp khắc phục các khuyết điểm do hàm. Khi này, khách hàng có thể yên tâm là khuyết điểm hàm sẽ được cải thiện và thực hiện tốt chức năng ăn nhai vốn có.

 Phẫu thuật đảm bảo tính an toàn cao

Tuy phải can thiệp cắt gọt xương nhưng khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố an toàn. Đường cắt xương, vị trí phẫu thuật, tỉ lệ đều sẽ được tính toán kỹ lưỡng, không lo xâm lấn hay bất cứ biến chứng nào.

 Nhanh chóng trả lại thẩm mỹ và khôi phục chức năng răng hàm

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu thì bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm cân xứng, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Hơn nữa, khớp cắn cũng sẽ được chỉnh hình về đúng vị trí nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, từ đó tránh được các bệnh liên quan đến khớp cắn như thái dương hàm, bệnh dạ dày, hô hấp…

Phẫu thuật hàm vẩu sẽ chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, giúp ăn nhai ngon miệng hơn

 Khuôn hàm cân đối, hài hòa được duy trì trọn đời

Với phẫu thuật hàm vẩu, kết quả sẽ được duy trì trọn đời mà không phải thực hiện thêm bất cứ lần nào nữa. Tuy nhiên, để có kết quả cao và tránh biến chứng thì bạn cũng nên tái khám định kỳ theo tư vấn bác sĩ và lưu ý một số vấn đề khi ăn uống, vận động thể thao…

Lý Do Nên Phẫu Thuật Hàm Vẩu Tại Nha Khoa Biên Hòa?

Khi so sánh với nhiều địa chỉ khác thì Nha Khoa Biên Hòa luôn là nơi được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây và có được kết quả hài lòng.

 Phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế, có thời gian tu nghiệp lâu dài ở nước ngoài. Hơn nữa, các bác sĩ còn có kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hàm trước đó nên có thể xử lý nhanh và chính xác mọi tình huống.

Khách hàng khi đến với Nha Khoa Biên Hòa sẽ được tư vấn tận tình và nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất

 Trong các ca phẫu thuật cắt xương thì điều kiện cơ sở vật chất và yếu tố trang thiết bị hỗ trợ luôn đóng một vai trò lớn. Tại Nha Khoa Biên Hòa, riêng về phẫu thuật hàm vẩu, khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ, lên kế hoạch với phần mềm Vceph và được tiến hành cắt xương nhanh, không lo sang chấn với máy cắt xương hiện đại.

 Yếu tố vô trùng cũng đặc biệt được chú trọng khi phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa. Địa chị này hiện trang bị máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ và mỗi bệnh nhân sẽ có một bộ dụng cụ nha khoa riêng.

Kết Quả Phẫu Thuật Hàm Vẩu Tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh vượt trội của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm lệch, mang lại khuôn hàm cân đối, hài hòa và sự tự tin cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa

Bảng Giá Phẫu Thuật Hàm Vẩu Áp Dụng Tại Nha Khoa Biên Hòa

Chi phí phẫu thuật hàm vẩu tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ được tính toán phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, nha khoa này cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Phẫu thuật hàm vẩu phải thực hiện can thiệp cắt gọt xương nên chỉ có địa chỉ uy tín mới mang lại thẩm mỹ cao cũng như kết quả hài lòng. Nha Khoa Biên Hòa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top