Phẫu thuật hô vẩu hàm trên được các chuyên gia hiện nay đánh giá là giải pháp nha khoa tối ưu, đem lại hiệu quả cao trong trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng hô, vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hô vẩu hàm trên mới nhất được cập nhật tại Nha Khoa Biên Hòa và những yếu tố có liên quan, giúp khách hàng an tâm hơn về vấn đề tài chính khi muốn điều chỉnh hàm hô, vẩu tại đây!

Giá phẫu thuật hô vẩu hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa là bao nhiêu?

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp nha khoa tối ưu, được các bác sĩ chỉ định phổ biến trong trường hợp xương hàm trên bị phát triển quá mức gây ra. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và cắt chỉnh xương hàm trên về đúng vị trí tương quan giữa 2 khớp cắn, đồng thời cố định lại chắc chắn bằng mini vis, giúp khách hàng sau khi phẫu thuật có thể nhanh chóng sở hữu khuôn hàm đều đẹp, cân đối và ăn nhai tốt hơn.

Phẫu thuật hô vẩu hàm trên là giải pháp nha khoa được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng thành công phương pháp này với mức chi phí vô cùng hợp lý, được niêm yết trong bảng giá sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa thì trong một số trường hợp đặc biệt, chi phí phẫu thuật hô vẩu hàm trên vẫn có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ phẫu thuật hàm được áp dụng, địa chỉ phẫu thuật hàm được lựa chọn, trang thiết bị máy móc hỗ trợ và quy trình thực hiện phẫu thuật.  Vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi phí cụ thể, cũng như thăm quan cơ sở vật chất, trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại trung tâm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao Nha Khoa Biên Hòa được lựa chọn là địa chỉ phẫu thuật hô vẩu hàm trên?

Không chỉ công khai và tính toán mức chi phí phẫu thuật phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ phẫu thuật hô vẩu hàm trên chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

tick-3 Trực tiếp bác sĩ có tay nghề thực hiện

Tại Nha Khoa Biên Hòa, từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến lên kế hoạch phẫu thuật cho khách hàng đều được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, phân tích thông số từ máy X quang và cho tư vấn, lên phác đồ điều trị cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của khách hàng.

tick-3 Trang bị hệ thống máy móc tân tiến

Trung tâm cũng đặc biệt trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật hô vẩu hàm trên: Máy Xquang ConeBeam CT 3D, Pano – Cepha giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng khiếm khuyết hiện tại; Phần mềm phân tích VCeph 3D, phần mềm mô phỏng OMS giúp lên kế hoạch điều trị chính xác, cho phép thấy trước kết quả; Hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, có độ bén cao, giảm tạo bột xương, hạn chế chảy máu và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nha Khoa Biên Hòa trang bị hệ thống máy móc hiện đại

tick-3 Quy trình phẫu thuật khoa học

Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện quy trình phẫu thuật hô vẩu hàm trên chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế:

  • Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang kiểm tra răng hàm
  • Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật hàm hô 
  • Bước 3: Xét nghiệm kiểm ta sức khỏe
  • Bước 4: Vệ sinh răng miệng
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hàm hô
  • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm trên

tick-3 Yếu tố vô trùng được chú trọng ở mức cao

Tại Nha Khoa Biên Hòa, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao khi trang bị hệ thống máy phun sương anios hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bô tay khoan và dụng cụ riêng để phòng tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Yếu tố vô trùng cũng được Nha Khoa Biên Hòa chú trọng ở mức cao

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hô vẩu hàm trên tại Nha Khoa Biên Hòa

Vừa rồi là bảng giá phẫu thuật hô vẩu hàm trên được áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa,  tương ứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm