Răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình hiệu quả, khắc phục nhanh tình trạng mất răng với kỹ thuật đơn giản, chi phí tiết kiệm. Tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

Ai Nên Thực Hiện Trồng Răng Giả Tháo Lắp?

Răng giả tháo lắp là chất liệu phục hình răng có khung làm bằng kim loại, nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, bên trên phục hình răng giả nhựa hoặc răng sứ. Khi này, trồng răng giả tháo lắp sẽ được chỉ định áp dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Khắc phục hiệu quả tình trạng mất từ 3 răng trở lên.

 Phục hình mất răng toàn hàm hiệu quả.

 Sử dụng hỗ trợ cấy ghép implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

 Đặc biệt phù hợp khi người già bị mất nhiều răng, xương hàm không đủ điều kiện để áp dụng các phương pháp phục hình khác.

Răng giả tháo lắp đặc biệt phù hợp trong các trường hợp phục hình răng toàn hàm

Phục Hình Với Răng Giả Tháo Lắp Có Ưu Điểm Gì?

Tuy là kỹ thuật cũ nhưng hàm giả tháo lắp vẫn là sự lựa chọn chung của nhiều người bởi mang lại những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật mới không đáp ứng được.

Đa dạng các chất liệu răng giả tháo lắp phục hình

Hiện có hai loại hàm răng giả tháo lắp là hàm bán phần và hàm toàn phần với các chất liệu khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào tình trạng khuyết điểm răng cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác thoải mái khi phục hình.

Tùy trường hợp mà khách hàng sẽ được chỉ định phục hình với chất liệu hàm răng giả tháo lắp phù hợp

Phục hình nhanh chóng, cho thẩm mỹ tương đối

Với răng giả tháo lắp, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp mà không mất nhiều thời gian, không phải phẫu thuật, cũng không cần nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, răng giả tháo lắp sẽ được thiết kế giống như một hàm răng thật, rất thẳng hàng, đều đẹp và chuẩn xác về kích thước, khá giống về màu sắc nên cho tính thẩm mỹ tương đối.

Đảm bảo ăn nhai tốt và dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng

Tuy không cho hiệu quả ăn nhai tốt như trụ implant nhưng hàm giả tháo lắp cũng hỗ trợ việc ăn uống khá tốt, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, do có thể dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Răng giả tháo lắp cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn

Tiết kiệm chi phí

Với răng giả tháo lắp, nhiều răng bị mất sẽ được phục hình cùng lúc với chi phí thấp hơn rất nhiều so với làm cầu răng hay cấy ghép implant. Khi này, khách hàng trồng răng với hàm giả tháo lắp có thể chủ động hơn và tự mình giải quyết hiệu quả các vấn đề về tài chính.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa Chỉ Trồng Răng Giả Tháo Lắp Uy Tín

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ có thế mạnh về phục hình răng, trong đó có dịch vụ làm răng giả tháo lắp. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, có được hàm răng đều đặn như mon đợi.

 Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, tiến hành lắp hàm giả, lưu ý chăm sóc là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và có kinh nghiệm thực hiện phục hình bằng hàm giả tháo lắp trong nhiều năm. Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn bố trí cho mỗi khách hàng một bác sĩ và êkip phụ tá riêng nên thống nhất trong tất cả các khâu.

Trực tiếp làm răng giả tháo lắp cho bạn là các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

 Ngoài đảm bảo về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, Nha Khoa Biên Hòa còn chú trọng ứng dụng máy móc chuyên dụng để hỗ trợ tốt nhất cho ca phục hình răng. Cụ thể là khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra cấu trúc răng hàm, lấy dấu răng và chế tạo hàm giả… Những bước này đều được thực hiện cẩn thận để mang lại kết quả chính xác.

 Nha Khoa Biên Hòa cũng đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất với phòng nha khang trang, được đầu tư mới và bố trí ghế nha khoa chuyên biệt tại từng phòng nha. Đặc biệt, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng tại Nha Khoa Biên Hòa khi địa chỉ này trang bị máy phun sương vô trùng Anios, Bộ lò hấp vô trùng dụng cụ chỉ thị màu, diệt khuẩn với tia cực tím, ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý thường gặp ở một số địa chỉ nhỏ.

Nha Khoa Biên Hòa xây dựng phòng khám khang trang, sạch sẽ, chú trọng cao yếu tố vô trùng

Quy Trình Trồng Răng Giả Tháo Lắp Tại Nha Khoa Biên Hòa

Một trong những yếu tố mang lại kết quả phục hình cao với răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ này luôn tuân thủ đúng theo quy trình chuẩn,

Bước 1: Khám và chụp X quang kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm

  • Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát về tình trạng răng, xác định vị trí, số lượng, tình trạng của các răng bị mất.
  • Khách hàng được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với máy X quang kỹ thuật số panorex. Thiết bị này sẽ đưa ra các số liệu về cấu trúc xương hàm, giúp xác định chính xác tình trạng cũng như lên kế hoạch phục hình với hàm răng giả tháo lắp cụ thể.

Khách hàng chụp phim X quang panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ

Việc vệ sinh khoang miệng là bước bắt buộc để đảm bảo cho quá trình lấy dấu mẫu hàm, gắn răng giả tháo lắp diễn ra an toàn, không lo viêm nhiễm hay lây lan các bệnh lý răng miệng.

Bác sĩ đang tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm để chế tạo hàm răng giả tháo lắp

Bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng công nghệ Scan 3D giúp lấy dấu mẫu hàm một cách chuẩn xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển trực tiếp sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo hàm răng giả tháo lắp cho phù hợp với từng tình trạng khuyết điểm cụ thể.

Bước 4: Lắp răng giả và hướng dẫn cách chăm sóc

Hàm răng giả sẽ được lắp chính xác vào khuôn hàm. Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách tháo lắp, dặn dò việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng để có kết quả dài lâu nhất.

Bác sĩ tiến hành gắn răng giả tháo lắp

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí trồng răng giả tháo lắp được niêm yết và công khai rõ ràng. Bạn có thể xem xét kỹ bảng giá sau để có sự chuẩn bị tốt nhất về vấn đề tài chính.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

HOẶC GỌI: 19006899

Nếu quan tâm đến dịch vụ làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Biên Hòa, vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Các bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top