Bên cạnh các yếu tố khác thì thời gian trồng răng implant cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu phục hình. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này và có được kết quả trồng răng hài lòng.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trồng răng implant là dịch vụ nha khoa phổ biến và được đặc biệt ưa chuộng hiện nay, mang lại hiệu quả phục hình cao trong nhiều trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp. Khi này, trụ implant bằng titanium sẽ được cắm cố định vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên để hoàn tất phục hình, mang lại chiếc răng mới đẹp tự nhiên, sống động như răng thật và nhất là thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đánh giá cao bởi mang lại kết quả toàn diện

Thời gian trồng răng implant thông thường sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, trong đó chủ yếu là bị chi phối bởi những yếu tố sau:

Thời gian trồng răng implant phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và sức khỏe của khách hàng

Tình trạng răng hàm, cụ thể là tỉ lệ xương, số lượng răng cần phục hình, sức khỏe của khách hàng… là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian trồng răng implant. Khi này, thời gian cấy ghép sẽ được chia ra làm 3 trường hợp là:

  • Trường hợp cấy ghép răng implant nhanh trong vòng 1 ngày khi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tốt, xương hàm chắc khỏe, đáp ứng cao các tỉ lệ về chiều sâu, độ dày, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép đơn giản…
  • Trường hợp cấy ghép răng implant từ 7 – 10 ngày nếu xương hàm đủ các điều kiện ở mức tốt và vừa phải.
  • Trường hợp cấy ghép răng implant từ 1 – 6 tháng nếu xương hàm không đủ thể tích, bị tiêu xương hoặc vị trí cắm ghép phức tạp, phải đáp ứng lực ăn nhai. Khi này, tùy theo tình trạng xương hàm, sức khỏe cụ thể của từng người mà sẽ có thời gian cấy ghép dao động từ 1 đến 6 tháng hoặc hơn.

Thời gian trồng răng implant sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của từng người

Thời gian trồng răng phụ thuộc vào địa chỉ tiến hành

Địa chỉ tiến hành cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thời gian trồng răng implant bởi sẽ quy định về công nghệ áp dụng, chuyên môn bác sĩ, điều kiện tiến hành, máy móc hỗ trợ… Thực hiện tại đúng địa chỉ nha khoa uy tín không chỉ tiết kiệm thời gian phục hình răng mà còn ngăn ngừa được các biến chứng xấu, cho thẩm mỹ cao, hiệu quả ăn nhai tốt và duy trì kết quả dài lâu.

Chính vì vậy mà trên thực tế, khi có nhu cầu trồng răng implant, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để chắc có kết quả hài lòng cũng như đảm bảo phục hình đúng như thời gian quy định.

Trồng răng implant tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ uy tín và được đánh giá cao về dịch vụ trồng răng implant. Lựa chọn phục hình tại địa chỉ này, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex và ConeBeam CT thế hệ mới để kiểm tra cụ thể cấu trúc, xác định tình trạng răng, xương hàm, từ đó có chỉ định về thời gian trồng răng implant.

Thời gian trồng răng implant sẽ được tư vấn chính xác sau khi khách hàng chụp phim X quang thăm khám tại chỗ

Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về yếu tố chuyên môn, tay nghề bác sĩ, ứng dụng công nghệ cấy ghép hiện đại, được đánh giá cao về chất lượng nên sẽ mang lại kết quả phục hình răng hài lòng. Chi phí trồng răng cũng được tính toán phải chăng, phù hợp với khách hàng và được niêm yết, công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

Thời gian trồng răng implant sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, vì vậy để có tư vấn chính xác, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp. Nha Khoa Biên Hòa mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top