Trám răng trẻ em sẽ được chỉ định thực hiện khi muốn điều trị và ngăn ngừa bệnh lý sâu răng, định hướng phát triển răng hàm cho trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về dịch vụ này!

Trám răng trẻ em là gì và vì sao nên thực hiện trám răng trẻ em?

Trám răng là kỹ thuật nha khoa khá phổ biến trong điều trị và phòng ngừa bệnh lý sâu răng ở trẻ nhỏ. Khi này, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành trám răng trẻ em gián tiếp hay trực tiếp để mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Trám răng trẻ em trực tiếp được thực hiện bằng cách làm sạch và trám vật liệu chuyên dụng lên răng, sau đó chiếu đèn để đông cứng lại. Kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Trám răng trẻ em gián tiếp sẽ được áp dụng trong trường hợp răng bị mẻ, vỡ nhiều. Khi này, bác sĩ sẽ tạo khoảng trống và tiến hành đúc miếng trám, sau đó mới gắn trở lại trên răng một cách chắc chắn.

Trám răng trẻ em là rất cần thiết để điều trị và phòng ngừa các bệnh nha chu răng miệng cho trẻ

Hiện trám răng trẻ em là kỹ thuật nha khoa được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến trong nhiều trường hợp bởi mang lại những ưu điểm nổi bật như:

 Điều trị bệnh lý sâu răng ở trẻ em, phục hồi lại cấu trúc răng và chấm dứt các cơn đau nhức khó chịu ở trẻ.

 Trẻ ăn uống ngon miệng hơn.

 Kiểm soát và phòng ngừa sâu răng lây lan sang các răng khỏe mạnh khác, giúp bé có hàm răng chắc khỏe và phát triển tốt.

Trám răng trẻ em với bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Biên Hòa 

Tuy là dịch vụ khá phổ biến nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện trám răng trẻ em an toàn và cho hiệu quả cao. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, các phụ huynh nên đưa bé đến những địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa để được tư vấn phương pháp, từ đó cho chỉ định phù hợp.

Nha Khoa Biên Hòa hiện là địa chỉ nha khoa được đánh giá cao bởi có đầy đủ các điều kiện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Hơn nữa, đây còn là địa chỉ đi đầu trong trang bị máy phun sương, có quy trình khử trùng dụng cụ đạt chuẩn, nhờ vậy không phải lo lắng về vấn đề lây lan chéo bệnh lý nha khoa. Toàn bộ các khâu từ thăm khám, tiến hành trám bít, cho tư vấn chăm sóc tại Nha Khoa Biên Hòa còn được trực tiếp các bác sĩ giỏi, am hiểu về tâm lý trẻ em tiến hành. Khi này, các thao tác trám răng trẻ em sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, không gây đau hay khó chịu.

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện trám răng trẻ em tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn

Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn tuân thủ quy trình trám răng trẻ em theo như quy định của Bộ Y tế, thực hiện đúng các bước và không lo bất cứ một sai sót nào.

Bước 1: Bé được thăm khám, xác định mức độ răng sâu, thương tổn. Từ kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ chỉ định phương pháp phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy tủy và làm sạch tủy răng. Đây là bước bắt buộc nhằm mang lại hiệu quả trám răng trẻ em cao cũng như tránh được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành trám bít răng với miếng trám chuyên dụng, được chứng nhận về chất lượng. Sau khi hoàn thành, bé và phụ huynh cũng sẽ được dặn dò một số lưu ý trong chăm sóc, ăn uống để tránh bong tróc cũng như đảm bảo sức khỏe răng hàm tốt hơn.

Bảng giá trám răng trẻ em áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Bên cạnh việc đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ mang lại, Nha Khoa Biên Hòa còn thực hiện trám răng trẻ em với chi phí phải chăng, được tính toán hợp lý và niêm yết rõ ràng, công khai trong bảng giá sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trám răng trẻ em tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là giải pháp tối ưu để để điều trị bệnh lý và đảm bảo việc răng hàm của trẻ phát triển tốt trong tương lai. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm