Trồng răng giả số 7 là rất cần thiết bởi chiếc răng này đảm nhận chức năng ăn nhai chính trên khuôn hàm. Vậy trồng răng giả số 7 loại nào tốt nhất?

Vì sao phải thực hiện trồng răng giả số 7?

Răng số 7 là chiếc răng cối lớn nhất, cùng với răng số 6 đảm nhận chức năng ăn nhai chính trên khuôn hàm. Khi chiếc răng này bị mất đi do sâu răng hay bất cứ một nguyên nhân nào khác thì có chỉ định trồng răng giả số 7 càng sớm càng tốt là rất cần thiết bởi:

 Mất răng số 7 làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai của răng hàm, khiến ăn uống khó khăn hơn và mất cảm giác ngon miệng. Trong nhiều trường hợp, khách hàng sẽ chuyển sang nhai ở hàm còn lại, lâu ngày sẽ bị các bệnh liên quan đến khớp cắn, khớp thái dương.

Trồng răng giả số 7 thay thế chiếc răng bị mất càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia

 Vị trí bị mất răng sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc các răng khắc mọc xô lệch, di chuyển khỏi vị trí ban đầu.

 Vị trí mất răng số 7 thường là nơi dễ bị vi khuẩn khoang miệng tấn công, gây bệnh nha chu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm.

 Răng số 7 bị mất lâu ngày không được phục hình sẽ dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, làm biến dạng khuôn mặt.

Các phương pháp trồng răng giả số 7 và phương pháp nào tối ưu nhất?

Hiện có hai phương pháp trồng răng giả cố định thường được áp dụng là làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Trong đó, đối với những chiếc răng ăn nhai như răng số 7, cấy ghép implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất bởi cho hiệu quả cao trong phục hình, chiếc răng mới không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ ăn nhai tốt. Hơn nữa, với cấy ghép răng implant, chiếc răng giả số 7 sẽ được phục hình một cách độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các răng ăn nhai bên cạnh, thực hiện tốt chức năng của răng hàm sau khi phục hình cũng như duy trì kết quả dài lâu.

Cấy ghép implant là kỹ thuật trồng răng giả số 7 được đánh giá cao nhất hiện nay

Tại Nha Khoa Biên Hòa, trồng răng giả số 7 sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám răng và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất và máy x quang Panorex.

Bước 2: Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích Simplant để được cấy ghép giả định trước cho chuẩn xác, hỗ trợ quá trình cấy ghép chính thức diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắm phụ implant bằng titanium vào xương hàm.

Bước 4: Tiến hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển số liệu sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp.

Bước 5: Phục hình mão răng sứ lên trụ implant, kiểm tra và hoàn tất quá trình trồng răng giả số 7 với cấy ghép răng implant.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Vì sao nên thực hiện trồng răng giả số 7 với cấy ghép implant tại Nha Khoa Biên Hòa?

Không chỉ thực hiện trồng răng giả số 7 với cấy ghép răng implant theo quy trình chuẩn, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về các yếu tố khác trong việc mang lại kết quả phục hình răng toàn diện.

 Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề, đào tạo chuyên sâu và am hiểu về răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép implant để trồng răng giả số 7. Các bác sĩ còn được hỗ trợ bởi êkip chuyên nghiệp nên mọi thao tác đều rất nhanh chóng, chuẩn xác.

Trồng răng giả số 7 với cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa được trực tiếp thực hiện với bác sĩ giỏi

 Ngoài đáp ứng về hệ thống phòng nha, cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn, Nha Khoa Biên Hòa còn ứng dụng máy móc hỗ trợ tân tiến trong trồng răng giả số 7 với cấy ghép implant. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ Scan 3D…

 Trồng răng giả số 7 tại Nha Khoa Biên Hòa còn được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không có tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý.

Chi phí trồng răng giả số 7 với cấy ghép implant tại Nha Khoa Biên Hòa còn được tính toán hợp lý và niêm yết, công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nếu quan tâm đến dịch vụ trồng răng giả số 7 tại Nha Khoa Biên Hòa, vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch tư vấn hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chu đáo, tận tình nhất.

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top