Trồng răng là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Biên Hòa. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc về chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền cũng như những ưu điểm chỉ có khi thực hiện trồng răng tại đây.

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu và những lưu ý cần biết?

Trồng răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng trong trường muốn phục hình lại chiếc răng bị mất do nhiều nguyên nhân, cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai vốn có của khuôn hàm. Hiện chi phí trồng răng sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phương pháp trồng răng được áp dụng: Tùy vào phương pháp trồng răng mà chi phí sẽ khác nhau. Có 3 phương pháp trồng răng phổ biến là trồng răng implant, bọc sứ làm cầu răng và làm hàm giả tháo lắp. Tuy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhưng làm hàm tháo lắp hiện là phương pháp trồng răng tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào phương pháp, tình trạng răng hàm, địa chỉ thực hiện…

Tình trạng răng hàm cụ thể: Vị trí, số lượng răng cần phục hình, độ khó trong từng trường hợp… cũng là những yếu tố làm ảnh hưởng đến kết quả trồng răng. Nếu phục hình răng cửa thì sẽ yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ, làm răng chi phí. Ngoài ra, một số trường hợp còn phát sinh nâng xoang, ghép xương… để mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

Địa chỉ trồng răng: Chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền còn có sự chênh lệch tùy thuộc vào địa chỉ trồng răng được lựa chọn. Sự chênh lệch này có thể do nhiều yếu tố như: Công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ, chuyên môn bác sĩ… Theo các chuyên gia thì bạn nên chọn địa chỉ có chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Trồng răng đẹp, bền chắc với chi phí phải chăng tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ trồng răng uy tín và chất lượng cao hiện nay. Chi phí trồng răng tại đây sẽ được tính toán sao cho phù hợp với dịch vụ, đảm bảo mang lại chiếc răng mới thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá được cập nhật theo từng phương pháp và công khai rõ ràng dưới đây:

Giá trồng răng với cấy ghép implant

GIÁ IMPLANT

Giá trồng răng với làm cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Giá trồng răng với hàm giả tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Ngoài thực hiện trồng răng với chi phí phải chăng, Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng các tiêu chí của một địa chỉ phục hình răng uy tín bởi:

 Toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra răng hàm, cho tư vấn, thực hiện trồng răng và tái khám đều được trực tiếp các bác sĩ giỏi. Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về răng hàm, các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm nên thực hiện nhanh và hiệu quả các thao tác trồng răng, cho kết quả cao.

Nha Khoa Biên Hòa đi đầu trong việc trang bị máy móc hiện đại trong trồng răng

 Trồng răng tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hàng đầu mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến như máy chụp phim X quang, phần mềm cấy ghép implant giả định, phần mềm phân tích và lên kế hoạch Vceph, công nghệ CAD/CAM thiết kế mão răng sứ trong làm cầu răng…

 Trồng răng dù thực hiện với phương pháp nào cũng đều tuân thủ quy trình chuẩn, cho kết quả cao, dài lâu, không lo nhiễm trùng hay bất cứ biến chứng nào.

Với bác sĩ giỏi, ứng dụng đầy đủ công nghê hiện đại và đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, trồng răng tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trên nếu thắc mắc trồng răng giá bao nhiêu tiền hoặc dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm
Goto Top