So với hàm giả tháo lắp thì trồng răng giả gắn chặt với làm cầu răng và cấy ghép implant là các kỹ thuật phục hình được đánh giá cao hơn. Vậy trồng răng giả gắn chặt tồn tại được bao lâu?

Trồng răng giả gắn chặt tồn tại được bao lâu?

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả gắn chặt được đánh giá cao và làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Khi này, thời gian tồn tại của chiếc răng giả đầu tiên sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng gắn chặt được chỉ định, cụ thể là:

Trồng răng giả gắn chặt với làm cầu răng sứ: Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành mài hai răng bên cạnh để làm trụ, sau đó dựa vào tính chất bắc cầu để phục hình chiếc răng bị mất ở giữa. Không chỉ thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật không quá phức tạp và mang lại chiếc răng mới thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt mà cầu răng sứ còn duy trì hiệu quả dài lâu, thậm chí là hơn 10 năm nếu sử dụng loại sứ tốt và chăm sóc đúng cách.

Trồng răng giả gắn chặt với cầu răng sứ duy trì kết quả trên 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách

Trồng răng giả gắn chặt với cấy ghép implant: Đây là kỹ thuật phục hình tối ưu hiện nay, được đánh giá cao về hiệu quả lẫn thời gian duy trì. Với kỹ thuật này, một trụ implant làm bằng titanium sẽ được cấy ghép chắc chắn vào xương hàm, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên, tạo hình chiếc răng mới toàn diện bởi vừa thẩm mỹ, tự nhiên và hài hòa với các răng khác, vừa đảm nhận chức năng ăn nhai như răng thật. Đặc biệt là với phương pháp trồng răng giả gắn chặt với cấy ghép implant, nếu được thực hiện đúng cách và chăm sóc tốt, kết quả sẽ duy trì trọn đời.

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt thì trồng răng giả gắn chặt với cấy ghép implant sẽ duy trì trọn đời

Ngoài phương pháp áp dụng, thời gian tồn tại của chiếc răng mới khi trồng răng giả gắn chặt còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng hàm cụ thể, cách chăm sóc răng và nhất là địa chỉ trồng răng được lựa chọn. Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến sự thành công của ca phục hình răng cũng như thời gian tồn tại sau khi thực hiện.

Trồng răng giả gắn chặt bền chắc dài lâu tại Nha Khoa Biên Hòa

Như đã chia sẻ ở trên, thời gian tồn tại của chiếc răng giả gắn chặt sau khi phục hình sẽ phụ thuộc nhiều vào địa chỉ nha khoa được lựa chọn. Chính vì vậy mà trồng răng giả tại địa chỉ uy tín, chất lượng như Nha Khoa Biên Hòa luôn là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Tại đây, mọi trường hợp mất răng muốn được phục hình bằng chiếc răng giả mới cố định sẽ được thăm khám, cho chỉ định phù hợp và thực hiện an toàn, đúng kỹ thuật.

 Có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm là yếu tố được đánh giá cao tại Nha Khoa Biên Hòa. Hơn nữa, tại đây mỗi khách hàng sẽ được làm việc với một bác sĩ riêng và êkip phụ tá hỗ trợ, thực hiện thống nhất trong tất cả các khâu từ thăm khám, chỉ định phương pháp đến trồng răng giả nên cho kết quả cao, duy trì dài lâu như mong đợi.

Trồng răng giả gắn chặt hiệu quả, an toàn và duy trì kết quả dài lâu nhờ thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi

 Nha Khoa Biên Hòa hiện áp dụng cả hai kỹ thuật trồng răng giả gắn chặt được đánh giá cao là làm răng sứ và cấy ghép răng implant. Đây đều là các kỹ thuật mới nhất và được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn. Chất liệu trụ implant, cầu răng sứ cũng được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm chứng của FDA và có đa dang các chất liệu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cũng được Nha Khoa Biên Hòa đặc biệt chú trọng đầu tư, thay mới. Tương ứng với dịch vụ trồng răng giả được áp dụng mà khách hàng sẽ được chỉ định thăm khám, trồng răng với hệ thống máy X quang hiện đại, công nghệ thiết kế và chế tạo mão răng sứ CAD/CAM, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

Trồng răng giả gắn chặt được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

 Nha Khoa Biên Hòa còn đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất với phòng nha khang trang, bố trí riêng biệt các ghế nha khoa, nội thất sạng trọng và trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hỗ trợ như đèn chiếu sáng công suất cao, thiết bị nội soi kết nối mạng, màn hình chiếu… Đặc biệt, yếu tố vô trùng cũng được địa chỉ này đặc biệt chú trọng trong trồng răng giả gắn chặt khi trang bị hệ thống lò hấp khử trùng dụng cụ, diệt khuẩn với tia cực tím, máy phun sương vô trùng không khí Anios công nghệ Châu Âu. Mỗi khách hàng khi thực hiện trồng răng còn được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ riêng, không có tình trạng lây lan chéo bệnh lý.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Giá trồng răng giả gắn chặt áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Không chỉ thực hiện trồng răng giả gắn chặt duy trì hiệu quả dài lâu, Nha Khoa Biên Hòa còn áp dụng chi phí phải chăng, được niêm yết công khai và rõ ràng. Đặc biệt, địa chỉ này thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cũng như trồng răng trả góp với lãi suất 0% để hỗ trợ và giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

Giá trồng răng giả gắn chặt với phương pháp cấy ghép răng implant

GIÁ IMPLANT

Giá trồng răng giả gắn chặt với phương pháp làm cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả gắn chặt tồn tại bao lâu. Trong trường hợp nếu quan tâm đến bất cứ dịch vụ trồng răng giả nào tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn có thể đặt lịch đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn chuẩn xác cũng như kết hợp kiểm chứng và tự đánh giá, trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm