Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng mất được áp dụng phổ biến trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng.  Không chỉ quan tâm đến yếu tố chất lượng, nhiều người hiện nay khi thực hiện phương pháp này còn thắc mắc về thời gian trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành, bởi lo ngại sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống thường ngày. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành?

Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng mất tối ưu được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mất, phương pháp này còn góp phần bảo vệ hiệu quả cấu trúc răng thật, ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương răng, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hằng ngày. Hiện tại, có 3 phương pháp trồng răng giả được áp dụng phổ biến nhất, đó là: Hàm giả tháo lắp, cấy ghép răng implant và làm cầu răng sứ.

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia nha khoa thì thời gian trồng răng giả mất bao lâu hoàn thành sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp, vì điều này còn phải phụ thuộc vào phương pháp do bác sĩ chỉ định và địa chỉ mà khách hàng lựa chọn.

icon. Nếu thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp, khách hàng chỉ cần mất khoảng từ 2,3 lần đến địa chỉ nha khoa là đã có thể tự tin với kết quả phục hình nhận được, không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc và sinh hoạt thường ngày.

Riêng đối với trường hợp cấy ghép implant, thời gian trồng răng sẽ còn phải phụ thuộc nhiều vào tình trạng hiện tại của xương hàm ra sao. Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và kích thước, cũng như không gặp phải vấn đề gì về khớp cắn thì thời gian hoàn thành chỉ mất từ khoảng 1 – 7 ngày. Còn trong những trường hợp xương hàm không đủ, phải thực hiện ghép xương, nâng xoang thì tùy mức độ phức tạp mà có thể kéo dài thời gian từ 6 – 9 tháng.

icon. Bên cạnh đó, địa chỉ phục hình răng mà khách hàng lựa chọn cũng quyết định rất lớn đến thời gian hoàn tất quá trình trồng răng của khách hàng. Trong đó,  phải kể đến tay nghề bác sĩ, công nghệ trồng răng giả được áp dụng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ… Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám, trao đổi với bác sĩ, để có sự lựa chọn chính xác nhất, vừa đảm bảo hiệu quả trồng răng, vừa tiết kiệm thời gian thực hiện.

Trồng răng giả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ trồng răng giả uy tín: Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng đa dạng các chất liệu phục hình răng, quy trình thực hiện khoa học…. chính là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn thực hiện trồng răng nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

 Tại Nha Khoa Biên Hòa, trực tiếp các bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực trồng răng giả sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như thời gian trồng răng cụ thể cho từng trường hợp khách hàng. Bằng kinh nghiệm vững vàng và óc thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn phục hình răng nhanh chóng, chính xác và đạt kết quả tốt.

Thực hiện trồng răng giả cho các khách hàng là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

 Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phục hình răng: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D,  Phần mềm Simplant 3D…. giúp bác sĩ dễ dàng xác định cụ thể khuyết điểm răng, chiều dài, độ sâu và tình trạng xương hàm hiện tại, từ đó có những dữ liệu cần thiết để lên kế hoạch phục hình răng phù hợp.

 Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Biên Hòa

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Biên Hòa đã giúp cho hàng ngàn khách hàng khắc phục nhanh chóng tình trạng mất răng và sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt:

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Biên Hòa

 

 Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Biên Hòa

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc: Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần,  hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm