Có 3 phương pháp trồng răng giả thẩm mỹ phổ biến là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó, cấy ghép implant với những ưu điểm vượt trội hiện đang là giải pháp được đánh giá cao và số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant có ưu điểm gì nổi bật?

Trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant là giải pháp phục hình hiệu quả trong nhiều trường hợp mất răng, cho kết quả cao dù là mất một răng, mất một vài răng hay mất răng toàn hàm. Sở dĩ giải pháp này được đánh giá cao như vậy là bởi đáp ứng nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp phục hình khác không có được:

 Làm răng giả thẩm mỹ với trồng răng implant cho kết quả phục hình với chiếc răng mới độc lập, không làm tổn hại đến các răng bên cạnh. Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, chiếc răng mới còn đẹp rất tự nhiên, cân xứng, hài hòa, không có bất cứ khác biệt nào với các răng trên khuôn hàm.

Trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình được đánh giá cao nhất hiện nay

 Răng implant hiện được đánh giá cao nhất về độ bền chắc, thực hiện tốt chức năng ăn nhai mà không lo vỡ mẻ, nghiêng lệch. Kết quả làm răng giả thẩm mỹ với cấy ghép implant còn được duy trì trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

 Cấy ghép răng implant còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm làm biến đổi cấu trúc khuôn mặt.

Quy trình trồng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Nha Khoa Biên Hòa, trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản theo như quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám và chụp phim X quang tại chỗ. Khi này, hệ thống máy chụp phim X quang sẽ cho ra số liệu về cấu trúc xương hàm, xác định độ rộng, độ sâu, bề ngang, vị trí mất răng…, từ đó bác sĩ căn cứ cho chỉ định làm răng thẩm mỹ phù hợp.

Chụp phim X quang Panorex tại chỗ

Chụp phim X quang với máy ConeBeam CT thế hệ mới

Bước 2: Ở bước này, phần mềm Simplant sẽ được ứng dụng để cấy ghép giả định implant trên xương hàm, giúp ca phục hình chính thức diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được cấy ghép trụ implant và phục hình răng tạm để đợi trụ răng kết nối chắc chắn với xương hàm.

Làm răng giả thẩm mỹ được thực hiện tại phòng nha chuyên biệt, hiện đại

Bước 4: Bước cuối cùng là phục hình răng sứ chắc chắn lên trụ implant, tạo hình chiếc răng mới. Sau khi hoàn tất bước này, bác sĩ Nha Khoa Biên Hòa cũng sẽ dặn dò khách hàng một số lưu ý trong chăm sóc, ăn uống để có kết quả dài lâu.

Trồng răng giả thẩm mỹ chất lượng cao với cấy ghép implant tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng yêu cầu cao của dịch vụ làm răng giả thẩm mỹ với răng implant. Tại đây, các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn phương pháp cho phù hợp. Ca phẫu thuật được thực hiện với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và êkip hỗ trợ giỏi chuyên môn cũng nhanh chóng và an toàn hơn, không có tình trạng sai lệch.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Không chỉ đảm bảo về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, Nha Khoa Biên Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Riêng về dịch vụ làm răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant, hệ thống máy X quang, phần mềm Simplant cũng sẽ được ứng dụng để đảm bảo cả về hiệu quả lẫn tính an toàn.

Chi phí trồng răng giả thẩm mỹ với cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ được tính toán hợp lý nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết, được niêm yết và công khai rõ ràng dưới đây.

GIÁ IMPLANT

Như vậy, nếu có nhu cầu trồng răng giả thẩm mỹ với phương pháp trồng răng implant thì Nha Khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ uy tín, mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm