Trồng răng hàm dưới là kỹ thuật phục hình răng hiện đại được áp dụng phổ biến trong những trường hợp khách hàng bị mất răng toàn hàm dưới. Tại Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng đa dạng các phương pháp phục hình răng đang được đánh gia cao hiện nay như: Cấy ghép implant, hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ… chính là địa chỉ uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG HÀM DƯỚI?

Trồng răng hàm dưới là kỹ thuật phục hình răng mất hiện đại được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao, cũng như chỉ định phổ biến cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải một trong những khuyết điểm sau đây:

 Người bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm dưới

 Răng hàm dưới bị sâu, tổn thương không thể phục hồi.

 Khách hàng đủ 18 tuổi, muốn thực hiện trồng răng hàm dưới để cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

Một số trường hợp cần thiết phải trồng răng hàm dưới


CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG HÀM DƯỚI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cấy ghép implant, làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp là 3 phương pháp trồng răng hàm dưới được áp dụng nhiều nhất tại các trung tâm nha khoa lớn. Tùy thuộc vào tình trạng mất răng, điều kiện tài chính cũng như sở thích của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phục hình răng phù hợp nhất.

Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng khung hàm giả làm bằng kim loại hoặc nhựa dẻo có phục hình răng giả lên trên để nhằm thay thế cho các khoảng trống răng đã bị mất răng. Ưu điểm của phương pháp này, đó chính là: Thời gian thực hiện nhanh chóng, tháo lắp dễ dàng, phục hình nhiều răng cùng lúc và giá thành hợp lý.

Trồng răng hàm dưới bằng hàm giả tháo lắp

Làm cầu răng sứ

Trồng răng bằng cầu răng sứ là phương pháp nha khoa khá phổ biến được áp dụng trong trường hợp mất một hay nhiều răng. Bằng cách mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh vị trí răng mất để tạo thành nhịp cầu như 2 trụ kết nối để phục hình lại chiếc răng bị mất ở giữa,  đồng thời che lấp đi những khoảng trống trên xương hàm. Kỹ thuật trồng răng hàm dưới này được đánh giá là có khả năng cải thiện chức năng ăn nhai tốt, đem lại tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài và có giá thành tương đối rẻ.

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant được thực hiện bằng cách cắm ghép trụ implant vào bên trong xương hàm, đóng vai trò như một chân răng giả, đồng thời có phục hình mão sứ lên trên nhằm thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.

Trồng răng hàm dưới bằng phương pháp cắm ghép implant


Nha Khoa BIÊN HÒA – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG HÀM DƯỚI AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Nha Khoa Biên Hòa áp dụng phương pháp trồng răng hàm dưới bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Bằng tất cả những thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chất lượng răng phục hình, yếu tố vô trùng phòng nha…. Nha Khoa Biên Hòa chính là địa chỉ trồng răng hàm dưới uy tín, an toàn và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

 Tại Nha Khoa Biên Hòa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng hàm dưới cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén và chuẩn xác mọi tình huống, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

Nha Khoa Biên Hòa quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc cũng được trung tâm chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phục hình răng hàm dưới. Trong đó điển hình có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, công nghệ thiết kế mão răng sứ CAD/CAM, phần mềm lấy dấu mẫu hàm Scan 3D…. qua đó giúp cho quá trình phục hình răng diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn cao nhất.

 Bên cạnh đó, Nha Khoa Biên Hòa còn đặc biệt đảm bảo cao yếu tố vô trùng không khí, khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng 2 lớp, thiết bị nội soi, màn hình kết nối mạng và lò hấp sát khuẩn dụng cụ… Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được sử dụng bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám khang trang, hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng

 Ngoài ra, trung tâm còn ứng dụng đa dạng các chất liệu trồng răng hàm dưới có chất lượng tốt và nguồn gốc, xuất xứ  rõ ràng, đồng thời đã qua kiểm chứng về tính an toàn cũng như độ bền bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899


BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG HÀM DƯỚI TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Bảng giá cấy ghép răng implant

GIÁ IMPLANT

Bảng giá trồng răng bằng hàm tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Bảng giá làm cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Lựa chọn trồng răng hàm dưới tại Nha Khoa Biên Hòa chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn phục hình răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm