Trong trường hợp muốn thay thế răng bị mất đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn ăn nhai thì trồng răng implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ lẫn cơ sở vật chất, Nha khoa Biên Hòa sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm về kết quả nhận được.

Trồng răng implant là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện cắm trụ làm bằng titannium vào xương hàm, trụ này đóng vai trò như một chân răng và sau đó tiến hành phục hình mão sứ lên trên. Ngay khi thực hiện tình trạng mất 1 hay nhiều răng sẽ được khắc phục hoàn toàn, chiếc răng mới có hình dáng tự nhiên và phục vụ chức năng ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững trọn đời.

Các Trường Hợp Nên Thực Hiện Trồng Răng Implant?

Kỹ thuật này hiện đánh giá rất cao khi khắc phục tình trạng mất răng trong nhiều trường hợp như:

 Trường hợp mất một hoặc một vài răng.

 Trường hợp mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ.

 Trường hợp mất răng một hàm.

 Trường hợp mất răng cả 2 hàm.

Trồng răng implant - Sở hữu răng mới bền đẹp như răng thật -1

Trồng răng implant là giải pháp được ứng dụng trong nhiều trường hợp mất răng.

Cận Cảnh Quy Trình Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Biên Hòa

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện trồng răng implant theo quy trình chuẩn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lẫn an toàn sau khi phục hình răng.

1/ Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp phim thăm khám chi tiết

Sau khi bác sĩ thăm khám để nắm tổng quát tình trạng răng miệng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp X quang Cone Bean CT 3D và Panorex. Đây là các bước rất quan trọng trong trồng răng implant, bởi sẽ giúp bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm răng, chiều dài, độ sâu và tình trạng xương hàm, từ đó có những dữ liệu cần thiết để lên kế hoạch phục hình.

Khách hàng đang được chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D.

Chụp phim khảo sát bề mặt với máy X quang Panorex.

2/ Giả định các vị trí trồng răng implant với phần mềm Simplant

Dựa trên kết quả thu được sau khi thăm khám và chụp X quang, bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, vị trí implant, kích cỡ trụ nên sử dụng… Đây được coi như là bước phẫu thuật trước và sẽ giúp ca phẫu thuật chính thức diễn ra chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm thời gian thực hiện hơn.

Bác sĩ phân tích xương và cấy ghép implant giả định trên phần mềm Simplant.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

3/ Giao kế hoạch điều trị cụ thể

Bác sĩ tiến hành lên kế hoạch trồng răng implant cụ thể trong trường hợp khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải, bao gồm: Thời gian, số lượng xương cần cấy ghép, vị trí lấy xương, chi phí, loại răng sứ phục hình… Bảng kế hoạch chi tiết này sẽ được giao lại cho khách hàng và sau khi trao đổi, giải đáp các thắc mắc và thống nhất với khách hàng thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước cần thiết để tiến hành phẫu thuật trồng răng implant.

4/ Thực hiện trồng răng implant

Trước hết, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo quá trình trồng răng implant diễn ra an toàn, không biến chứng. Trong trường hợp xương hàm thiếu nhiều, cần phải ghép xương thì sẽ tiến hành ghép xương trước khoảng 6 tháng để ổn định cấu trúc.

Trồng răng implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, sau khi gây tê hoặc gây mê bác sĩ sẽ bóc tách nướu, rồi đặt trụ implant cố định lên xương hàm và gắn răng tạm trong thời gian chờ đợi. Tiếp theo, lấy dẫu mẫu răng và chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ.

Trồng răng Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật tiện nghi, hiện đại.

5/ Phục hình răng sứ trên implant

Ở lần hẹn này, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình mão sứ lên răng implant và cân chỉnh sao cho khít sát nhất cũng như kiểm tra lực tác động để kết thúc quá trình điều trị. Cuối cùng bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách cũng như một số lưu ý khi ăn uống và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Tư vấn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI: 19006899

Trồng Răng Implant Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Trồng răng implant là kỹ thuật cao trong nha khoa thẩm mỹ. Với việc ứng dụng công nghệ Implant 4S vào trồng răng implant, việc phục hình sẽ cho kết quả cao, an toàn và đảm bảo các ưu điểm sau.

Quá trình tích hợp xương nhanh, tiết kiệm thời gian phục hình

  • Trồng răng công nghệ implant 4S cho kết quả tích hợp xương nhanh, chỉ trong 3 – 4 tuần
  • Quá trình tích hợp của chân răng với xương hàm diễn ra thuận lợi, không cắt rạch hay xâm lấn, tổn thương nhiều.
  • Với trồng răng Implant 4S, mỗi đơn vị chân răng đặt vào xương hàm chỉ mất khoảng 15 phút. Nhờ vậy mà việc phục hình và hoàn chỉnh được rút ngắn, mất khoảng 1 tháng mà vẫn đạt các tiêu chuẩn theo quy định.

Trồng răng implant kỹ thuật mới cho thời gian tích hợp xương nhanh.

Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, liền thương nhanh

  • Khách hàng sẽ được gây tê trước khi đặt trụ và thực hiện các thao tác nên sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện.
  • Đặt trụ trồng răng implant được thực hiện với dụng cụ định vị lưỡi cắt, giúp cắt nướu theo đúng đường kính trị, không tách rộng thêm ra diện tích xung quanh nên hạn chế xâm lấn, việc liền thương cũng nhanh chóng hơn.

Răng implant đẹp tự nhiên, cải thiện ăn nhai tốt

  • Với công nghệ implant 4S, quá trình trồng răng sẽ đạt độ chuẩn về nông sâu và tương quan phù hợp với các răng khác nên cho thẩm mỹ cao, hàm răng thẳng hàng và đẹp rất tự nhiên.

Sau khi trồng răng công nghệ implant 4S, khách hàng có thể tự tin và thoải mái trong ăn nhai.

  • Không chỉ cho thẩm mỹ cao, trồng răng implant còn đảm bảo cho hiệu quả ăn nhai tốt. Sau khi phục hình, khách hàng có thể yên tâm ăn uống thoải mái mà không lo vỡ, mẻ hay nghiêng lệch.

Kết quả duy trì lâu dài

Trụ răng Implant chế tạo từ Titanium, đảm bảo các đặc tính như: Không biến chất, tính tương thích sinh học cao, không kích ứng xương hàm và nướu răng, chịu lực tốt. Nhờ vậy, kết quả phục hình với chất liệu này được duy trì lâu dài dù tồn tại trong môi trường ẩm, nhiều acid như khoang miệng.

HOẶC GỌI: 19006899

Kết Quả Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Biên Hòa

Trồng răng implant-3

Trồng răng implant -21

 Trồng răng implant nguyên hàm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa An Đông

Tại Sao Nên Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Biên Hòa?

Có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ trồng răng implant mới, Nha Khoa Biên Hòa hiện là địa chỉ phục hình răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mọi trường hợp mất răng từ dễ đến phức tạp đều sẽ có được kết quả phục hình hài lòng khi thực hiện tại đây.

Nha Khoa Biên Hòa – Địa chỉ trồng răng implant uy tín

 Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lên kế hoạch điều trị, đặt trụ implant và phục hình mão sứ là các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn tại đây cũng đều được đào tạo chuyên sâu và làm việc rất chuyên nghiệp.

 Sử dụng đa dạng các loại trụ implant nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các chất liệu này còn được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ bền, độ an toàn, không lo kích ứng nướu răng.

Nha Khoa Biên Hòa ứng dụng đa dạng các loại trụ răng chất lượng

 Ứng dụng hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Pano Cepha và phần mềm phân tích simplant trong điều trị, hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc mang lại kết quả phục hình tối ưu nhất.

 Nha Khoa Biên Hòa có hệ thống cơ sở vật chất, phòng nha hiện đại, riêng biệt. Mỗi khách hàng có 1 bộ tay khoan và dụng cụ riêng nhằm nên đảm bảo vô trùng cao, không lo lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Trồng Răng Implant Cập Nhật Mới Tại Nha Khoa Biên Hòa

Tuy không phải là địa chỉ trồng răng với chi phí thấp nhất nhưng Nha Khoa Biên Hòa luôn đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với mức giá phù hợp. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant được niêm yết tại Nha Khoa Biên Hòa.

GIÁ IMPLANT

Trồng răng implant công nghệ mới tại Nha Khoa Biên Hòa, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm