Trồng răng implant toàn hàm là kỹ thuật phục hình răng mất được các chuyên gia hàng đầu hiện nay đánh giá cao, cũng như nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng có được. Tại Nha Khoa Biên Hòa, phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ mới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất, an toàn và đạt thẩm mỹ tối ưu.


AI PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM?

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm là giải pháp phục hình răng mất mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải các khuyết điểm như sau:

 Khắc phục tình trạng mất răng một hàm hoặc cả hai hàm.

 Mất răng toàn hàm lâu ngày hoặc mới mất răng.

 Muốn cải thiện tình trạng mất răng toàn hàm nhưng không muốn làm cầu răng hay sử dụng hàm tháo lắp.

 Người bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ răng toàn hàm và muốn phục hình lại.

Trồng răng implant được đánh giá cao khi phục hình trong trường hợp mất răng toàn hàm


CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM ĐƯỢC ÁP DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện tại, có 2 phương pháp trồng răng toàn hàm được các trung tâm nha khoa lớn áp dụng phổ biến nhất, đó là trồng răng implant All On 4 và trồng răng implant All On 6. Tùy thuộc vào tình trạng xương hàm cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp điều trị phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Trong đó:

Trồng răng toàn hàm Implant All On 4

Trồng răng implant All On 4 là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant, bao gồm 2 trụ được dựng thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 trụ được dựng với góc nghiêng tối đa khoảng 45 độ ở vị trí răng số 5, để phục hình răng nguyên hàm với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment. Hiện nay, phương pháp này thường được các bác sĩ ứng dụng phổ biến cho những trường hợp mất răng toàn hàm dưới.

Trồng răng toàn hàm Implant All On 4

Trồng răng toàn hàm Implant All On 6

Trồng răng Implant All On 6 là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo dành cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ  tiến hành cắm ở vùng răng sau 2 trụ implant nhằm  giúp cho quá trình nâng đỡ răng được diễn ra tốt hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai  tốt và hạn chế hiệu quả hiện tượng tiêu xương răng.

Trồng răng toàn hàm Implant All On 6

Với cấy ghép Implant All on 6, việc phục hồi và tích hợp xương diễn ra khá nhanh và không cần phải ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ. Ngay sau khi hoàn thành bước trồng răng Implant All On 6, bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời cho khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong thời gian chờ xương hàm tích hợp lại.


QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

Tại Nha Khoa Biên Hòa áp dụng quy trình trồng răng implant toàn hàm theo đúng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế với các bước cụ thể và khoa học, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim Xquang

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của các khách hàng, sau đó hướng dẫn khách chụp phim xquang Cone Bean CT 3D và X quang Panorex để kiểm tra cấu trúc và mật độ thể tích của xương hàm.

Khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ để xác định cụ thể tình trạng khuyết điểm răng hàm

Bước 2: Tiến hành phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép

Từ các số liệu có được sau khi chụp X quang, bác sĩ sẽ chuyển qua phần mềm Simplant để tính toán, phân tích và giả đinh các vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất, đồng thời xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng mà bác sĩ quyết định lựa chọn All On 4 hay All On 6.

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị và lấy dấu mẫu hàm

Trước khi tiến hành trồng răng implant toàn hàm, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về máu, nước tiểu, điện tâm đồ, huyết áp… để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất khi tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ cũng lên kế hoạch trồng răng implant All On 4 và All On 6 cụ thể cho bạn , trong đó bao gồm thời gian thực hiện,  kỹ thuật áp dụng, chi phí, kết quả nhận được…

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để chuyển sang Labo thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật trồng răng implant toàn hàm.

Công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D

Bước 4: Gắn trụ răng implant toàn hàm

Phẫu thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 sẽ được thực hiện bằng hình thức gây mê toàn thân hoặc tiền mê. Bác sĩ tiến hành gắn 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới hoặc hàm trên sao cho chuẩn xác nhất, sau đó phục hình răng tạm lên trên trong thời gian đợi gắn mão răng sứ.

Trồng răng Implant toàn hàm được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ lên implant và thực hiện các bước đánh giá để hoàn tất quá trình trồng răng toàn hàm.  Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý khi chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể để được kiểm tra tốt nhất, đảm bảo về kết quả nhận được.

HOẶC GỌI: 19006899


TẠI SAO TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM LẠI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG YỆU THÍCH?

Trồng răng toàn hàm hiện là một trong những dịch vụ nha khoa được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhờ vào khả năng hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

Trồng răng nhanh, an toàn và hiệu quả cao

Với kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, bác sĩ chỉ cần cấy từ 4 – 6 trụ implant/hàm mà không cần phải nâng xương hay ghép xoang, vì vậy có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian thực hiện, việc tích hợp xương cũng nhanh chóng hơn.

Trồng răng implant được đánh giá cao về hiệu quả, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn

Bên cạnh đó, việc bóc tách được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, vết cắt không rộng nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cao khi thực hiện, không lo lắng ảnh hưởng đến các dây thần kinh, nướu răng hay các mô mềm xung quanh khác.

Trồng răng implant được đánh giá cao về hiệu quả, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn.

Tiết kiệm chi phí phục hình

So với cắm implant lẻ, trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được áp dụng với  mức chi phí vô cùng hợp lý cho khoảng 4 – 6 răng implant, do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt

Trồng răng implant toàn hàm không chỉ phục hình về thẩm mỹ với hàm răng đều đẹp, thẳng hàng mà còn đảm bảo ăn nhai tốt. Trụ implant sau khi cấy ghép vào răng sẽ có độ bền chắc cao mà không lo xô lệch khi thực hiện chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài mà không lo kích ứng nướu.

Trồng răng implant mang lại kết quả phục hình toàn diện với hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

HOẶC GỌI: 19006899


AI ĐÃ THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng toàn hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng toàn hàm tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng toàn hàm tại Nha Khoa Biên Hòa


TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM NHANH CHÓNG, AN TOÀN, THẨM MỸ CAO TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Nha Khoa Biên Hòa thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trong đó, trồng răng implant toàn hàm cũng được xem là một thế mạnh của trung tâm được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Thực hiện trồng răng tại đây, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được, sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên như thật và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

 Tại Nha Khoa Biên Hòa,  quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng phục hình răng nhanh chóng, chính xác và đạt kết quả cao nhất.

Trực tiếp trồng răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Trung tâm còn là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant toàn hàm: Máy chụp x quang Cone Beam CT 3D,  Panonex, phần mềm phân tích giả định vị trí cấy ghép răng Simplant…Những thiết bị này sẽ cho kết quả thăm khám chuẩn xác, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ cũng như phẫu thuật đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cao.

 Nha Khoa Biên Hòa cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp khử trùng dụng cụ. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Biên Hòa cũng sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám sạch sẽ, vô trùng hiện đại

HOẶC GỌI: 19006899

 Ngoài ra, Nha Khoa Biên Hòa còn là một trong số ít những địa chỉ hiện nay ứng dụng đồng thời cả 2 phương pháp trồng răng implant toàn hàm là implant All On 4 và All On 6.  Quan trọng hơn, đây đều là những kỹ thuật được chuyển giao từ các bệnh viện lớn trên thế giới nên quy trình thực hiện rất an toàn, hạn chế mài răng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, trụ implant hay các loại răng sứ phục hình cũng đạt chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng nên đảm bảo không có tình trạng kích ứng hay đào thải.


BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa BIÊN HÒA

Trồng răng implant toàn hàm tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp và ăn nhai tốt nhất. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm