Trồng răng nguyên hàm để cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Khi này, trồng răng nguyên hàm với kỹ thuật all on 4 và all on 6 tại Nha Khoa Biên Hòa sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả phục hình toàn diện, tiết kiệm chi phí.

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all on 6 là gì?

Trồng răng all on 4 và all on 6 là giải pháp phục hình toàn diện trong trường hợp bị mất răng nguyên hàm. Khi này, tùy vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

  • Trồng răng nguyên hàm All On 4 là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm và cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment để phục hình 12 răng/hàm. Kỹ thuật này thường được áp dụng cho hàm dưới hoặc hàm trên có xương hàm cứng cáp, đủ điều kiện.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật trồng răng nguyên hàm all on 4

  • Trồng răng nguyên hàm All On 6 là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng 6 trụ Implant để phục hình nhiều răng cùng lúc mà không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi trồng răng implant đơn lẻ. Kỹ thuật này thường được áp dụng cho hàm trên hoặc trong trường hợp hàm dưới có xương hàm yếu.

Tại sao nên thực hiện trồng răng nguyên hàm với kỹ thuật mới?

Trước đây, lắp hàm giả là giải pháp làm răng nguyên hàm khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, sự ra đời của trồng răng implant kỹ thuật all on 4 và all on 6 đã mở ra một bước tiến mới trong phục hình, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 Cho thẩm mỹ cao

Với kỹ thuật trồng răng nguyên hàm all 4 và all on 6, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng mới đẹp rất tự nhiên với hình dáng, kích thước, màu sắc giống như răng thật. Các răng trên khuôn hàm còn rất cân xứng với màu, giúp nụ cười trông rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

 Hiệu quả ăn nhai tốt

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all on 6 cho hiệu quả thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt

So với phương pháp làm hàm giả tháo lắp thì trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 cho hiệu quả ăn nhai tốt hơn hẳn. Khi này, việc ăn uống sẽ dễ dàng, ngon miệng hơn, không có tình trạng lỏng lẻo. Đặc biệt là răng implant còn rất bền chắc nên cho hiệu quả ăn nhai tốt.

 Thực hiện nhanh, cho hiệu quả dài lâu

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all on 6 được thực hiện khá nhanh chóng bởi phục hình nhiều răng cùng lúc. Hơn nữa, kết quả phục hình còn duy trì dài lâu.

 Tiết kiệm chi phí

Trồng răng nguyên hàm với kỹ thuật all on 4 và all on 6 tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kỹ thuật thông thường

Tiết kiệm chi phí cũng là ưu điểm khiến trồng răng nguyên hàm bằng kỹ thuật all on 4 và all on 6 trở thành giải pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Khi này, chỉ với 4 hoặc 6 trụ răng implant, khách hàng có thể phục hình răng toàn hàm với chi phí thấp hơn nhiều so với cấy ghép riêng lẻ từng răng.

Trồng răng nguyên hàm hiệu quả cao tại Nha Khoa Biên Hòa

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all on 6 đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, các bác sĩ đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa Biên Hòa với những ưu điểm vượt trội cũng sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng.

 Trồng răng nguyên hàm tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, am hiểu sâu về Implant và nhất là có nghiệm lâu năm thực hiện. Khi này, bác sĩ sẽ tính toán cụ thể và thực hiện cấy ghép trụ cũng như phục hình răng khéo léo, chuẩn xác.

Nha Khoa Biên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu về các kỹ thuật trồng răng nguyên hàm

 Ứng dụng máy móc hiện đại là ưu điểm được đánh giá cao tại Nha Khoa Biên Hòa. Ca phẫu thuật trồng răng implant tại đây sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ tại chỗ của hệ thống máy móc, công nghệ cao như: Máy chụp xquang ConeBeam CT 3D, máy Panorex, máy nội soi, thiết bị định vị khớp cắn… Hơn nữa, công nghệ Simplant cũng được ứng dụng để phân tích xương hàm, cấy ghép giả định răng implant, nhờ vậy mà quá trình phẫu thuật chính thức diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

 Trồng răng nguyên hàm bằng all on 4 và all on 6 còn được thực hiện với quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo đúng như quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tổng quát và chụp phim X quang tại chỗ.

Trồng răng nguyên hàm được thực hiện theo quy trình chuẩn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Bước 2: Sử dụng phần mềm Simplant để phân tích xương và cấy ghép giả định các vị trí trồng răng một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ răng implant với số lượng phù hợp tùy vào phương pháp đã xác định. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Bước 4: Khách hàng được lấy dấu hàm, chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành phục hình mão răng sứ lên trụ implant để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cụ thể cũng như hướng dẫn chu đáo một số lưu ý trong chăm sóc, ăn uống.

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng giá trồng răng nguyên hàm áp dụng tại Nha Khoa Biên Hòa

Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí trồng răng nguyên hàm sẽ được niêm yết và công khai rõ ràng. Hơn nữa, địa chỉ này còn áp dụng chương trình trồng răng trả góp với lãi suất 0% nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính. Khi này, chỉ cần một vài thủ tục đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể chia chi phí trồng răng ra từng giai đoạn và thoải mái hơn khi chi trả.

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI: 19006899

Như vậy, trồng răng nguyên hàm để khắc phục tình trạng mất răng là càng sớm càng tốt. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Biên Hòa, vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc đặt lịch đến thăm khám trực tiếp. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách đến thăm khám, tư vấn!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm