Trung tâm niềng răng uy tín sẽ mang lại kết quả chỉnh nha cao, tránh các biến chứng, sai lệch làm lãng phí thời gian và tiền bạc. Vậy trung tâm niềng răng nào uy tín hiện này? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc này.

Cách chọn lựa trung tâm niềng răng cho chính xác

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phổ biến hiện nay, được chỉ định trong trường hợp răng thưa, hô móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh… Khi này, các khí cụ nha khoa chuyên dụng sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng, tác dụng lực giúp chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện thẩm mỹ, hỗ trợ ăn nhai tốt hơn và tránh các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe như bệnh về khớp cắn, dạ dày…

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trên khuôn hàm

Liên quan mật thiết đến kỹ thuật, máy móc, chuyên môn bác sĩ và nhiều yếu tố khác nên trung tâm niềng răng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chỉnh nha. Trên thực tế cũng đã có nhiều trường hợp do chọn sai địa chỉ mà kết quả chỉnh nha không cao, răng bị nghiêng lệch và yếu đi, vừa mất thời gian, tiền bạc, vừa khó khắc phục. Chính vì vậy mà khi gặp khuyết điểm và muốn chỉnh nha, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng trung tâm niềng răng thật sự uy tín.

Trung tâm niềng răng uy tín là địa chỉ đáp ứng các yếu tố về hệ thống cơ sở vật chất, có bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, ngoài ra còn phải nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trước ít nhất 3 địa chỉ lớn, sau đó dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, so sánh các yếu tố để có sự lựa chọn cho chính xác nhất.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp khi muốn chọn đúng trung tâm niềng răng uy tín

Lý do khiến Nha Khoa Biên Hòa trở thành trung tâm niềng răng hàng đầu?

Nha Khoa Biên Hòa đã và đang là trung tâm niềng răng uy tín hàng đầu được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi địa chỉ này đáp ứng những tiêu chí vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

 Đa dạng phương pháp và sử dụng khí cụ nha khoa chính hãng

Nha Khoa Biên Hòa hiện áp dụng đầy đủ các phương pháp chỉnh nha từ truyền thống đến hiện đại như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign… Bên cạnh đó, những khí cụ nha khoa này cũng được chế tạo từ chất liệu chính hãng, đạt chuẩn an toàn nên vừa có đội bền cao, vừa an toàn mà không lo kích ứng.

 Có máy móc nha khoa hiện đại

Máy móc, công nghệ hỗ trợ đóng một vai trò khá quan trọng khi niềng răng, đảm bảo chỉnh nha đúng kế hoạch, đúng hướng. Nha Khoa Biên Hòa vì vậy luôn chú trọng đến vấn đề này và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, trong đó tiêu biểu có thể kể đến là máy chụp phim X quang Panorex, phần mềm phân tích Vceph… Ngoài ra máy phun sương và Bộ lò hấp vô trùng dụng cụ cũng được trang bị để đảm bảo yếu tố vô trùng.

Nha Khoa Biên Hòa là trung tâm niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay

 Có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi

Nha Khoa Biên Hòa còn có thế mạnh về yếu tố bác sĩ. Phụ trách thăm khám, lên kế hoạch, tiến hành gắn mắc cài và theo sát quá trình chỉnh nha là các bác sĩ giỏi, đã qua đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa các bác sĩ còn cho khách hàng những lời khuyên bổ ích để chăm sóc răng hàm tốt nhất.

 Thực hiện thành công nhiều ca niềng răng

Trên thực tế, Nha Khoa Biên Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha niềng răng, mang lại hàm răng đều đẹp cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí chọn cũng như trung tâm niềng răng được đánh giá cao hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm