Niềng răng là một quá trình lâu dài, tốn nhiều tiền bạc và công sức nên nắm rõ các thông tin tư vấn từ chuyên gia sẽ giúp định hướng và mang lại kết quả như mong đợi. Bài viết sau sẽ giải đáp những thông tin cụ thể nhất về vấn đề này!

Tư vấn niềng răng là gì và có mấy phương pháp?

Niềng răng là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, hô móm, răng thưa xấu mất thẩm mỹ… Với kỹ thuật này, bộ khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp sẽ được gắn vào răng, tác dụng lực giúp dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn.

Nắm được thông tin tư vấn niềng răng sẽ đảm bảo về kết quả chỉnh nha nhận được

Tùy vào nhu cầu, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện niềng răng với các phương pháp sau:

Niềng răng mắc cài: Đây là kỹ thuật niềng răng với hệ thống mắc cài và dây cung được gắn chặt vào răng, dàn trải tạo lực kéo ổn định, sắp xếp lại răng về đúng vị trí. Ngoài mắc cài truyền thống, khi thực hiện dịch vụ này thì bạn cũng có thể lựa chọn mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt trong để nâng cao tính thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài: Kỹ thuật niềng răng này được đánh giá là bước tiến của chỉnh nha bởi sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt, thẩm mỹ cao để chỉnh răng. Hơn nữa, do có thể dễ dàng tháo lắp nên việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng tiện lợi hơn.

Niềng răng khí cụ: Kỹ thuật này ít phổ biến hơn, thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì hoặc niềng răng cho trẻ em.

Niềng răng có ưu điểm gì?

Niềng răng chỉnh nha hiện mang lại những ưu điểm vượt trội trong thẩm mỹ và chức năng răng hàm, cụ thể như sau:

 Tác động lực kéo, sắp xếp lại răng về đúng vị trí mong muốn, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp, thu hút và nụ cười rạng rỡ hơn.

 Cải thiện chức năng ăn nhai của khuôn hàm, giúp việc ăn uống ngon miệng hơn đồng thời tránh được tình trạng thức ăn bị dính nhiều vào kẽ răng, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nha chu răng miệng.

 Có đa dạng các phương pháp niềng răng mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn, điều kiện tài chính.

Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa các trường hợp lệch lạc được đánh giá cao

Niềng răng mất bao lâu thời gian?

Thời gian niềng răng là khác nhau trong từng trường hợp bởi phụ thuộc vào tình trạng răng, phương pháp chỉnh nha, tay nghề bác sĩ, địa chỉ niềng răng, ý thức của người đeo niềng… Thông thường, một ca chỉnh nha sẽ kéo dài từ 18 – 24 hoặc lâu hơn để mang lại hàm răng đều đẹp nhất.

Tư vấn niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí này sẽ được công khai rõ ràng và tính toán hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín?

Là yếu tố chi phối nhiều vấn đề khác cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chỉnh nha nên địa chỉ chỉnh răng ở đâu uy tín luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nha Khoa Biên Hòa hiện là một trong số ít những nơi sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Nha Khoa Biên Hòa là địa chỉ niềng răng uy tín và đáng tin cậy

 Niềng răng tại Nha Khoa Biên Hòa được thực hiện với các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề và trên thực tế đã thực hiện nhiều ca chỉnh nha hiệu quả cao. Khách hàng còn được thảo luận và cùng với bác sĩ kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể nên đảm bảo về kết quả nhận được.

 Đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ niềng răng, cụ thể là máy chụp phim X quang và công nghệ Vceph hiện đại. Yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao khi trang bị bộ lò hấp, xử lý vô trùng dụng cụ, máy phun sương vô trùng không khí…

 Thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha, đảm bảo về độ an toàn của khí cụ, có chế độ bảo hành tốt, chất lượng dịch vụ vượt trội… cũng là những ưu điểm được đánh giá cao tại Nha Khoa Biên Hòa.

Trên đây là những thông tin tư vấn niềng răng được chia sẻ bởi các chuyên gia. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy đến trực tiếp Nha Khoa Biên Hòa để bác sĩ kiểm tra, từ đó cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn nhé!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm