Thông tin tư vấn răng sứ sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện về dịch vụ, từ đó bọc sứ cho thẩm mỹ cao, hỗ trợ ăn nhai tốt và duy trì dài lâu mà không lo biến chứng. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích và quan trọng nhất được chia sẻ bởi các chuyên gia!

Tư vấn răng sứ – Khái niệm và trường hợp nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa phổ biến hiện nay. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật theo tỉ lệ được xác định trước, sau đó chụp mão sứ được thiết kế chuyên biệt lên trên, tạo hình chiếc răng mới một cách nhanh chóng. Hiện bọc răng sứ được chỉ định áp dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Răng hô, móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

 Răng không đều màu hoặc nhiễm màu nặng, tẩy trắng không đạt hiệu quả như mong đợi.

 Trường hợp muốn cải thiện nhanh chóng khuyến điểm răng thưa.

 Răng không đều, răng bị mẻ, thương tổn…

 Thẩm mỹ và điều trị trong trường hợp răng bị sâu.

Tư vấn răng sứ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc mang lại kết quả bọc sứ thành công

Bọc răng sứ có ưu điểm gì nổi bật?

Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian: Với bọc răng sứ, các khuyết điểm răng sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng, không gây mất nhiều thời gian. Chỉ từ 2 – 3 lần đến nha khoa, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng mới đều đẹp, thẩm mỹ hơn.

Cho thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên: Hiện nay, các chất liệu răng sứ được chế tạo từ đa dạng các chất liệu, phủ bên ngoài là lớp sứ tương tự răng thật và thiết kế rất tinh tế, nhờ vậy mà mang lại kết quả phục hình thẩm mỹ cao. Hàm răng sau khi bọc sứ đều đẹp rất tự nhiên.

Hỗ trợ ăn nhai tốt: Chiếc răng bị thương tổn sau khi bọc sứ sẽ được phục hình, hơn nữa, răng sứ còn rất bền chắc nên chức năng ăn nhai sẽ được hỗ trợ tốt. Hơn nữa, răng còn được bảo vệ tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế các bệnh nha chu.

Lành tính, duy trì dài lâu: Các chất liệu răng sứ phục hình đều được kiểm chững về chất lượng, rất lành tính nên không gây kích ứng trong thời gian sử dụng. Kết quả bọc răng sứ cũng sẽ được duy trì dài lâu mà không phải lo về bất cứ biến chứng nào.

Sau khi bọc sứ, chức năng ăn nhai sẽ được hỗ trợ tốt hơn

Tư vấn răng sứ – Giải đáp thắc mắc bọc sứ giá bao nhiêu tiền?

Trong các câu hỏi tư vấn răng sứ, bọc sứ giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Theo các chuyên gia, chi phí này sẽ có sự dao động tùy thuộc vào số lượng răng, chất liệu răng sứ được lựa chọn, địa chỉ thực hiện..

Tại Nha Khoa Biên Hòa, chi phí bọc răng sứ sẽ được tính toán và thống nhất với khách hàng trước, đảm bảo phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Lưu ý quan trọng nhất khi bọc sứ – Phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín?

Địa chỉ bọc răng sứ là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả nhận được. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến những địa chỉ uy tín như Nha Khoa Biên Hòa.

 Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, bọc răng sứ là các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Nha Khoa Biên Hòa đảm bảo cao về hệ thống máy móc hỗ trợ trong bọc răng sứ

 Bọc răng sứ được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, trong đó tiêu biểu là máy chụp phim X quang Panorex, phần mềm phân tích và chế tạo mão răng sứ CAD/CAM… Hơn nữa, Nha Khoa Biên Hòa còn đi đầu trong cập nhật máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

 Bọc răng sứ còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng.

Hy vọng những tư vấn răng sứ mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho trường hợp của bạn. Nha Khoa Biên Hòa hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7)
Bạn đọc quan tâm